GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Chị họ bật khóc, hối hận vì đã tiếp tay cho Phan Sào Nam

VOV.VN - Vì trót tin tưởng em họ Phan Sào Nam, bị cáo Đỗ Bích Thủy đã phải hầu tòa và khóc nức nở khi nhắc đến người em họ.
chi ho bat khoc, hoi han vi da tiep tay cho phan sao nam  hinh 1

Trong ngày xét xử 16/11, bị cáo Phan Sào Nam lần đầu tiên đứng lên bục xét hỏi. Liên quan đến lời khai của bị cáo Huỳnh Trọng Văn, HĐXX đã yêu cầu Phan Sào Nam lên đối chất. Trước đó, Huỳnh Trọng Văn khai đã gặp Phan Sào Nam trong một buổi hội thảo game. Sau đó, Phan Sào Nam đặt vấn đề thuê máy chủ và chạy đường truyền đối với Công ty cổ phần dịch vụ dữ liệu trực tuyến (ODS) do Văn làm giám đốc. Sau khi thống nhất, hai bên ký hợp đồng thuê máy chủ và chạy đường truyền. (Ảnh: Trọng Phú)

chi ho bat khoc, hoi han vi da tiep tay cho phan sao nam  hinh 2

HĐXX yêu cầu Phan Sào Nam lên bục xét hỏi để đối chất. Đây là lần đầu tiên, Phan Sào Nam đứng lên bục đối chất và câu trả lời của "ông trùm cờ bạc" chỉ diễn ra trong khoảng 60 giây.

chi ho bat khoc, hoi han vi da tiep tay cho phan sao nam  hinh 3

Bị cáo Phan Sào Nam xác nhận, những nội dung liên quan đến việc bị cáo và Huỳnh Trọng Văn là đúng. Chỉ có chi tiết Văn khai công ty ODS có bàn giao hệ thống máy chủ, đường truyền cho 2 công ty nhưng Phan Sào Nam không nhớ rõ nên không ý kiến.

chi ho bat khoc, hoi han vi da tiep tay cho phan sao nam  hinh 4

Chị họ của Phan Sào Nam - bị cáo Đỗ Bích Thủy rất xúc động khi trả lời trước tòa. Bị cáo Đỗ Bích Thủy khai: "Do lớn lên từ nhỏ với Phan Sào Nam, cộng thêm những thành công của Nam khiến cho bị cáo tin tưởng tuyệt đối". Bị cáo Thủy cũng rất hối hận khi đã tiếp tay cho Phan Sào Nam để hình thành đường dây đánh bạc nghìn tỷ.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
chi ho bat khoc, hoi han vi da tiep tay cho phan sao nam  hinh 5

Bị cáo Phan Sào Nam có vẻ xúc động khi nghe thấy chị họ nhắc đến mình.

chi ho bat khoc, hoi han vi da tiep tay cho phan sao nam  hinh 6

Bị cáo Thủy bật khóc khi nhắc đến em họ Phan Sào Nam, bên cạnh đó bị cáo cũng cho biết sức khỏe của mình hiện đang rất yếu, bị lao phổi và vừa phải cấp cứu. "Nhưng sau cùng, bị cáo cũng không muốn trách Phan Sào Nam" - bị cáo Đỗ Bích Thủy cho biết.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
chi ho bat khoc, hoi han vi da tiep tay cho phan sao nam  hinh 7

Cũng trong chiều 16/11, bị cáo Kim Thanh Thủy khai từng là "Gương mặt trẻ tiêu biểu", được tuyên dương toàn quốc nhưng do thiếu hiểu biết về pháp luật, nên đã giúp Phan Sào Nam xây dựng hạ tầng kỹ thuật của các hệ thống RikVip/Tip.Club. 

chi ho bat khoc, hoi han vi da tiep tay cho phan sao nam  hinh 8

Cơ quan điều tra xác định: Kim Thanh Thủy trực tiếp chỉ đạo nhân viên trong phòng kết nối với các cổng thanh toán của Công ty CNC, cổng thanh toán của Công ty Napas và các cổng thanh toán quốc tế; kết nối các dịch vụ trả thưởng và quản lý kho thẻ trả thưởng cho đối tượng đánh bạc và đại lý.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Giây phút kẻ khủng bố ở Sri Lanka chuẩn bị kích nổ bom trong khách sạn

VOV.VN - Camera an ninh ghi lại cảnh tên Inshaf đang dịch chuyển trước khi kích nổ trái bom trong ba lô ở phòng ăn khách sạn Shangri-La (Sri Lanka) hôm 21/4.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP