Công an khám xét công ty bất động sản Nam Thị

Công an khám xét công ty bất động sản Nam Thị

VOV.VN - Sau khi hoàn tất công tác khám xét công ty, Công an đã đưa 1 người phụ nữ cùng một số hồ sơ, tang vật ra xe rời khỏi tòa nhà.

Chiều nay (27/2)Cơ quan CSĐT Công an TPHCM đã tiến hành khám xét trụ sở Công ty TNHH bất động sản Nam Thị và tạm giữ một người phụ nữ của công ty này để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

cong an kham xet cong ty bat dong san nam thi  hinh 1
Công an khám xét tại tòa nhà La Bonita ở quận Bình Thạnh.

Tại trụ sở Công ty TNHH bất động sản Nam Thị, tòa nhà La Bonita đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM hàng chục người thuộc lực lượng cảnh sát, Viện kiểm sát đã tiến hành kiểm tra khám xét. Đến chiều tối cùng ngày, Công an đưa 1 người phụ nữ cùng một số hồ sơ, tang vật ra xe rời khỏi tòa nhà.

Trước đó, tiếp nhận đơn tố cáo của người dân về việc có hành vi chiếm đoạt tài sản thông qua việc giao dịch mua bán căn hộ chung cư, sàn thương mại tại dự án La Bonita (quận Bình Thạnh), Cơ quan CSĐT Công an TPHCM và vào cuộc điều tra và đã khởi tố vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" để điều tra làm rõ vụ việc này.  

Theo đó, Công ty Nam Thị là chủ đầu tư của Dự án đầu tư xây dựng Cao ốc văn phòng và căn hộ (Chung cư La Bonita) tại địa chỉ số 6 - 8 đường Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), phường 25 quận Bình Thạnh.

Qua điều tra xác định, một số đối tượng tại Công ty Nam Thị, trong quá trình mua bán đã thay đổi tên, ký hiệu căn hộ và chủ sở hữu, người đại diện doanh nghiệp rồi bán cho nhiều người. Khi bị phát hiện, các đối tượng giải thích quanh co và hứa hẹn, nhưng không trả lại tiền. Sau đó tiến hành làm thủ tục chuyển đổi chủ sở hữu doanh nghiệp để trốn tránh.

Sau 1 năm khởi tố vụ án, nhiều người mua căn hộ tại tòa nhà trên đã treo băng rôn kéo đến trụ sở công ty, UBND TPHCM yêu cầu xử lý hình sự các đối tượng lừa đảo. /.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close