Điều tra vụ việc một ngư phủ tử vong trên biển Cà Mau

VOV.VN -Khi tàu cá của ông H. đang hoạt động gần đảo Hòn Chuối thì mọi người phát hiện ông Nở không có trên tàu.

Ngày 17/1, Công an huyện Phú Tân (Cà Mau) cho biết, đơn vị này đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh điều tra, làm rõ nguyên cái chết của 1 ngư dân.

Khi tàu đang hoạt động khai thác thì không phát hiện ông Nở trên tàu

Ngư dân xấu số được xác định là Nguyễn Văn Nở (37 tuổi, ở thị trấn Cái Đôi Vàm, huyện Phú Tân). Anh Nở là ngư phủ đi trên tàu cá của ông H.V.H (ngụ cùng địa phương).

Thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, vào ngày 14/1, khi tàu cá của ông H. đang hoạt động gần đảo Hòn Chuối thì mọi người phát hiện ông Nở không có trên tàu. Sau đó, thuyền trưởng của tàu tổ chức tìm kiến ông Nở và thông tin đến các tàu hoạt động gần khu vực hỗ trợ. Đến chiều 16/1, thi thể của nạn nhân được phát hiện gần đảo Hòn Chuối và được đưa vào đất liền đồng thời báo đến cơ quan chức năng.

Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Phú Tân đã nghị các đơn vị nghiệp vụ phối hợp khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Nở./.

Trần Hiếu/VOV-ĐBSCL

Viết bình luận

Tin liên quan

Tiếp tục tìm 2 ngư dân mất tích trên vùng biển gần hải đăng Mũi Điện

VOV.VN -Lực lượng BĐBP Phú Yên và các chủ tàu cá vẫn liên tục quần thảo trên vùng biển gần khu vực hải đăng Mũi Điện - Đại Lãnh để tìm kiếm 2 ngư dân mất tích.

Đã tìm thấy thi thể một ngư dân mất tích do chìm tàu ở Phú Yên

VOV.VN - Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hòa cho biết, vào sáng ngày 12/12 đã tìm thấy một thi thể ngư dân mất tích do tai nạn chìm tàu trên biển vào ngày 8/12.

Sóng lớn đánh chìm tàu, 2 ngư dân mất tích trên biển

VOV.VN - Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Phú Yên đang triển khai lực lượng tìm kiếm 2 ngư dân bị mất tích do tàu cá bị chìm trên biển. 

Tin cùng chuyên mục