Đốt ô tô, nổ súng vào nhà dân

VOV.VN- Đối tượng bịt mặt cầm súng chĩa vào nhà ông H bắn nhiều phát đạn trước khi rời đi. Mấy ngày sau, ô tô của ông H cũng bị đốt.

Ngày 27/4, Công an huyện Yên Định (Thanh Hóa) cho biết, cơ quan điều tra Công an huyện đang điều tra, truy tìm các đối tượng đã đốt xe ô tô và nổ súng vào nhà ông N.T.H (ở xã Định Bình, huyện Yên Định).

no sung vao nha dan giua dem hinh 1
Một người dấu mặt rút súng bắn thẳng vào nhà ông H (Ảnh: cắt từ clip)

Một lãnh đạo Công an huyện Yên Định cho biết, sự việc các đối tượng đốt xe, bắn vào nhà dân như trong clip là có thật.

“Rất may những phát súng bắn vào nhà anh H không làm ai bị thương và không thiệt hại gì về tài sản. Riêng chiếc xe tải trước nhà ông H bị các đối tượng lạ mặt đốt cháy rụi, gia đình ước tính thiệt hại khoảng 150 triệu đồng”- lãnh đạo Công an huyện Yên Định cho biết và nhấn mạnh đang khẩn trương điều tra, xác minh vụ việc. 

Trước đó, trên mạng tài khoản Facebook có tên T.H đã đăng tải 2 đoạn clip, trong đó, 1 đoạn clip ghi lại hình ảnh vào lúc 21h50 ngày 19/4, một đối tượng bịt mặt cầm súng chĩa vào nhà ông H bắn nhiều phát đạn trước khi rời đi.

PC_Article_Middle

Một đoạn clip khác ghi nhận hình ảnh vào lúc 3h49 ngày 24/4, một chiếc xe tải bất ngờ bốc cháy ở dưới gầm, cùng lúc này có đối tượng chạy ra từ chiếc xe bị cháy./.

 

 

CTV Hạ Thiên/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Sốt vé ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018: Tình yêu hay tâm lý số đông?
VOV.VN - VFF chuyển sang hình thức bán vé online từ bán kết như thừa nhận những bất cập trong việc phát hành vé ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018 những ngày qua.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x