Dùng súng thị uy trên sông Hậu, phạt 3 triệu đồng và tịch thu súng

VOV.VN - Khẩu súng bắn đạn cao su được ông Thắng mua và đang đợi cấp giấy chứng nhận sử dụng nhưng lại được ông này đem ra thị uy khi trên sông Hậu.

PC_Article_AfterShare_1

Liên quan đến vụ dùng súng thị uy trên sông Hậu, ngày 5/10, Công an huyện Châu Thành, tỉnh An Giang đã xử phạt ông Lê Hữu Thắng (43 tuổi, chủ tiệm vàng tại TP Long Xuyên, tỉnh An Giang) số tiền 3 triệu đồng và tịch thu khẩu súng bắn đạn cao su cùng 23 viên đạn của ông Thắng.

Theo thông tin từ cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành, tỉnh An Giang, ngày 26/9, ông Lê Hữu Phước (ba của ông Thắng, chủ doanh nghiệp kinh doanh vật liệu xây dựng) phát hiện phao cắm phân định vùng khai thác cát của mình trên sông Hậu bị đứt dây, trôi nên bảo hai công nhân đi tìm. Khi họ đang kéo về thì bị nhóm người trên tàu khai thác cát khác đến dọa đánh.

dung sung thi uy tren song hau khi khai thac cat hinh 1
Ông Thắng dùng súng thị uy. (Ảnh cắt từ clip).

Đến khoảng 9h, ngày 27/9, ông Lê Hữu Thắng cùng một số người mang phao sắt cùng máy định vị tọa độ đi cắm lại ranh vùng giới hạn khai thác cát của doanh nghiệp mình. Phát hiện xáng cạp của doanh nghiệp khai thác cát Thái Bình đang khai thác ngoài vùng giới hạn nên ông Thắng kêu một công nhân đến chụp hình ghi nhận sự sai phạm của doanh nghiệp Thái Bình.

PC_Article_Middle

Tiếp đó, 3 tàu của doanh nghiệp Thái Bình chở theo nhiều người và có mang theo một cây dao tự chế chạy đến gần tàu của ông Thắng đòi chém nên ông Thắng lấy súng bắn chỉ thiên 1 viên thì tàu của doanh nghiệp Thái Bình dạt ra xa và bỏ đi.

Cũng theo cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành, tỉnh An Giang, khẩu súng trên được ông Thắng mua và đang đợi cấp giấy chứng nhận sử dụng súng của cơ quan có thẩm quyền./.

Thanh Tiến/VTC News
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Người mẫu Playboy bị bắt vì báng bổ thánh giá ngay tại Vatican
VOV.VN - Marisa Papen đã bị bắt vì chụp ảnh khỏa thân vác cây thánh giá trên vai đi trên đường phố Vatican.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x