Đối tượng nổ súng ở Bến xe Mỹ Đình mang súng đi cất giấu ở đâu?

Do mâu thuẫn chuyện làm ăn, đêm 10/9, Thắng mang khẩu súng K54 nổ súng đe dọa anh Nguyễn Minh Phương tại Bến xe Mỹ Đình.

Như ANTĐ đã đưa, đêm 10/9, Đinh Quang Thắng (SN 1974, trú tại phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã sử dụng khẩu súng K54, bên trong có hộp tiếp đạn cùng 5 viên đạn nổ súng đe dọa anh Nguyễn Minh Phương (SN 1986, trú tại huyện Gia Viễn, Ninh Bình tại Bến xe Mỹ Đình). 

Sau khi nổ súng trúng vào cánh cửa xe taxi đỗ ở gần đó, Đinh Quang Thắng đã mang khẩu súng về nhà, cất giấu trong hộp kỹ thuật ở chung cư nơi mình cư trú.

Theo các trinh sát hình sự Công an quận Nam Từ Liêm, khẩu súng được cất giấu ở một ví trí khá khó tìm, sâu bên trong hộp kỹ thuật và chỉ 1 người có thể chui vừa vào khu vực này.

Đinh Quang Thắng khai nguồn gốc khẩu súng và đạn là do bố anh ta từng tham gia chiến đấu ở chiến trường nên có và được gia đình giữ lại./.

Theo Trường Văn/Anninhthudo.vn
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Chó thời trang Bodhi cực “ngầu” với mức lương 15.000 USD/tháng
VOV.VN - Chú chó “mẫu” Bodhi chuyên thời trang nam. Với ngoại hình đẹp và sự chăm chút của chủ, chú có những bức ảnh ấn tượng và kiếm tới 15.000 USD mỗi tháng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x