Kẻ tưới xăng đốt nhà bố vợ ở Hà Nội từng nghiện ma túy lâu năm

VOV.VN- Theo hàng xóm, Linh nghiện từ lâu và đang cai, tuy nhiên gần đây Linh bị một người ở gần nhà lôi kéo rủ rê trở lại con đường nghiện ngập.

PC_Article_AfterShare_1

Liên quan đến sự việc con rể đốt nhà bố vợ ở Hà Nội, cơ quan chức năng cho rằng Hoàng Tiến Linh có dấu hiệu không bình thường về thần kinh.

Theo người dân sống gần nhà Linh, gần đây Linh đã bị nghiện trở lại và trước ngày gây án, anh từng bị ảo giác do ma túy.

ke tuoi xang dot nha bo vo o ha noi tung nghien ma tuy lau nam hinh 1
Quán cắt tóc vợ chồng Linh thuê tại một địa điểm cách nơi gây án tại nhà bố vợ không xa.

"Tháng 9 vừa qua, một người ở gần nhà vừa cai nghiện về, rủ rê Linh quay trở lại con đường nghiện ngập. Chiều 11/10, tôi còn thấy Linh nó bị ảo giác", một người hàng xóm nói.

Người này vừa nói vừa chỉ tay vào một nam thanh niên mặt quắt, người gầy đi xe wave đỏ: "Chính là hắn đấy, vì chưa biết vụ việc nên khi Linh đang nằm chữa trị ở bệnh viện, hắn còn hỏi Linh đi đâu".

PC_Article_Middle

Theo người dân, Linh bị nghiện khi còn trẻ, lúc mới 20 tuổi. Vì nghiện ngập, nên người vợ đầu đã bỏ anh và nhận nuôi con. Sau đó, Linh quen chị Trần Kim S. và hai người về sống chung một nhà đến giờ.

Trước đó, như VTC News đã thông tin, vào khoảng 1h30 ngày 12/10, Hoàng Tiến Linh (40 tuổi, Bạch Mai, Hai Bà Trưng) mang xăng đến nhà bố vợ để đốt, gây bị bỏng cho nhiều người. Trong đó, cháu Trần Gia Khánh (6 tuổi, con riêng của vợ Linh đã bị bỏng nặng đến 98%)./.

 

Bích Dương/VTC News
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cuộc chiến khốc liệt giữa sư tử đơn độc và đàn linh cẩu khát máu
VOV.VN - BBC mới đây đã tiết lộ về đoạn video ghi lại cuộc chiến tàn khốc giữa một con sư tử đơn độc với đàn linh cẩu khát máu lên đến 20 con.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x