Lô hàng khủng gần 1 tấn nghi ma túy đá, 3 đối tượng bị bắt giữ

Lô hàng “khủng” gần 1 tấn nghi ma túy đá, 3 đối tượng bị bắt giữ

VOV.VN -PGĐ Công an tỉnh Nghệ An cho biết, theo báo cáo ban đầu, khoảng 1 tấn chất nghi ma túy đá đã bị thu giữ, 3 đối tượng đã bị bắt.

Chiều ngày 17/4, trao đổi với phóng viên, PGĐ Công an tỉnh Nghệ An – Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng cho biết: Sáng cùng ngày, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm ma túy (Công an Nghệ An) phối hợp với nhiều đơn vị đã phát hiện khoảng 1 tấn chất tinh thể, nghi ma túy đá, tại địa phận xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu.

lo hang khung gan 1 tan nghi ma tuy da, 3 doi tuong bi bat giu hinh 1
Tuyến đường nơi xảy ra sự việc.

“Chuyên án đã được theo dõi rất lâu, số lượng rất lớn, bước đầu đã bắt được 3 đối tượng. Chúng tôi đang tiếp tục mở rộng điều tra, truy bắt những đối tượng liên quan. Hiện vẫn chưa xác định cụ thể loại ma túy và trọng lượng từng loại” – Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng cho biết.

lo hang khung gan 1 tan nghi ma tuy da, 3 doi tuong bi bat giu hinh 2
Những bao tải vô chủ nghi là ma túy đá. Ảnh: Quốc Khánh

Như VOV.VN đã thông tin trước đó, sáng ngày 17/4, tại địa bàn xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu, lực lượng công an đã thu giữ nhiều bao tải bên trong chứa tinh thể nghi ma túy dạng đá.

Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An xác nhận thông tin trên. Ngay sau đó, lực lượng công an đã đã tiến hành thu giữ những bao tải này để phục vụ công tác điều tra.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close