Lôi cô gái lên xe ô tô để đánh ghen, 3 phụ nữ bị khởi tố

Đài cho rằng, chị V. có quan hệ với chồng mình nên rủ bạn đi đánh ghen.

Ngày 22/5, Công an TP Vinh, Nghệ An, cho biết, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Thị Trang Đài (SN 1990) trú tại TP Vinh về hành vi Cố ý gây thương tích và Bắt giữ người trái pháp luật.

Bạn của Đài là Hoàng Thị Thúy (SN 1991) cũng trú ở TP Vinh và Nguyễn Thị Linh Trang (SN 1995) trú TP Hà Tĩnh bị khởi tố về tội Cố ý gây thương tích nhưng cho tại ngoại.

Như thông tin đã đưa, Trang Đài nghi ngờ chị Nguyễn Thị H.V. (21 tuổi) trú tại TP Vinh có quan hệ tình cảm với chồng mình nên hẹn để nói chuyện. Ngày 6/5, Đài rủ Thúy và Linh Trang đi gặp chị V. để “giải quyết”.

Đến nơi hẹn, thấy chị V. đang ngồi trên vỉa hè, Trang Đài kéo chị này lên xe ô tô của mình. Trong xe, Đài cùng bạn đã đánh đập, cắt tóc và dùng kéo đâm vào đùi chị V. khiến chị này bị thương phải nhập viện điều trị.

Sau khi sự việc xảy ra, chị V. đã làm đơn trình báo gửi cơ quan công an. Theo kết quả giám định, chị V. bị thương tật 7%./.

Theo An ninh Thủ đô
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đánh bom, xả súng ở Crimea: Những câu hỏi chưa có câu trả lời
VOV.VN - Hiện vẫn còn nhiều bí ẩn liên quan đến vụ đánh bom, xả súng ở Crimea làm 19 người chết và khoảng 50 người bị thương ngày 17/10.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x