Người phụ nữ trốn truy nã vẫn tiếp tục giở trò lừa đảo

VOV.VN -Công an thành phố Huế vừa bắt đối tượng Lê Thị Thu Hiền (27 tuổi, trú tại phường An Cựu, TP Huế) về tội danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

PC_Article_AfterShare_1

Theo hồ sơ vụ án, ngày 12/5, trước khu vực chợ Đông Ba Huế, Hiền tiếp cận anh Lê Nguyễn Thanh Dũng (27 tuổi) và anh Lê Võ Hùng Thanh (34 tuổi) là nhân viên thị trường bánh kẹo.

nguoi phu nu tron truy na van tiep tuc gio tro lua dao hinh 1
Đối tượng Lê Thị Thu Hiền tại cơ quan điều tra.

Hiền cho biết, gia đình có quầy bán tạp hóa ở huyện A Lưới nên có nhu cầu nhập bánh kẹo số lượng lớn. Ngay sau đó, 2 anh Thanh và Dũng giao cho Hiền 1 lô hàng bánh kẹo giá trị gần 8 triệu đồng.

Hiền hẹn với anh Thanh và Dũng sau khi chuyển hàng lên A Lưới sẽ trả tiền nhưng thực tế Hiền mang số hàng này bán cho các cơ sở tạp hóa để lấy tiền tiêu xài. Với thủ đoạn trên, Hiền đã nhiều lần chiếm đoạt tài sản của anh Thanh và Dũng trị giá hơn 55 triệu đồng. Ngày 19/5, Hiền tiếp tục gọi điện cho anh Dũng đặt thêm hàng nhưng bị anh Dũng phát hiện Hiền lừa đảo và báo Công an bắt giữ.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ngày 27/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can để xử lý Hiền và tạm cho gia đình bảo lãnh về nhưng sau đó Hiền bỏ trốn.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Ngày 7/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế ra quyết định truy nã. Trong thời gian trốn truy nã, Hiền tiếp tục lừa đảo chiếm đoạt tài sản của một đại lý bia và 1 người lái xe Grap bike trên địa bàn thành phố Huế với số tiền gần 10 triệu đồng, sau đó bị Công an thành phố Huế bắt giữ./.

Lê Hiếu/VOV-miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Báo quốc tế đưa Đặng Văn Lâm lên mây xanh
VOV.VN - Tạp chí Four Four Two gọi Văn Lâm là người hùng của ĐT Việt Nam, khi bắt luân lưu xuất sắc để đưa “Những ngôi sao vàng” vào tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds