Người phụ nữ trốn truy nã vẫn tiếp tục giở trò lừa đảo

Người phụ nữ trốn truy nã vẫn tiếp tục giở trò lừa đảo

VOV.VN -Công an thành phố Huế vừa bắt đối tượng Lê Thị Thu Hiền (27 tuổi, trú tại phường An Cựu, TP Huế) về tội danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo hồ sơ vụ án, ngày 12/5, trước khu vực chợ Đông Ba Huế, Hiền tiếp cận anh Lê Nguyễn Thanh Dũng (27 tuổi) và anh Lê Võ Hùng Thanh (34 tuổi) là nhân viên thị trường bánh kẹo.

nguoi phu nu tron truy na van tiep tuc gio tro lua dao hinh 1
Đối tượng Lê Thị Thu Hiền tại cơ quan điều tra.

Hiền cho biết, gia đình có quầy bán tạp hóa ở huyện A Lưới nên có nhu cầu nhập bánh kẹo số lượng lớn. Ngay sau đó, 2 anh Thanh và Dũng giao cho Hiền 1 lô hàng bánh kẹo giá trị gần 8 triệu đồng.

Hiền hẹn với anh Thanh và Dũng sau khi chuyển hàng lên A Lưới sẽ trả tiền nhưng thực tế Hiền mang số hàng này bán cho các cơ sở tạp hóa để lấy tiền tiêu xài. Với thủ đoạn trên, Hiền đã nhiều lần chiếm đoạt tài sản của anh Thanh và Dũng trị giá hơn 55 triệu đồng. Ngày 19/5, Hiền tiếp tục gọi điện cho anh Dũng đặt thêm hàng nhưng bị anh Dũng phát hiện Hiền lừa đảo và báo Công an bắt giữ.

Ngày 27/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can để xử lý Hiền và tạm cho gia đình bảo lãnh về nhưng sau đó Hiền bỏ trốn.

Ngày 7/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế ra quyết định truy nã. Trong thời gian trốn truy nã, Hiền tiếp tục lừa đảo chiếm đoạt tài sản của một đại lý bia và 1 người lái xe Grap bike trên địa bàn thành phố Huế với số tiền gần 10 triệu đồng, sau đó bị Công an thành phố Huế bắt giữ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close