Sóc Trăng: Nguyên Chi cục trưởng Chi cục thi hành án lãnh 7 năm tù

VOV.VN- Ông Nguyễn Thanh Hùng đã nhiều lần chỉ đạo cho Tài, Tiên và Khánh lập nhiều chứng từ giả để chiếm đoạt số tiền hơn 95 triệu đồng.

Tòa án nhân dân tỉnh Sóc Trăng vừa tuyên bác đơn kháng cáo đối với bị cáo Nguyễn Thanh Hùng, nguyên Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng và giữ nguyên án sơ thẩm 7 năm tù về tội tham ô tài sản.

cuu chi cuc truong thi hanh an hau toa vi tham o tai san  hinh 1
Các bị cáo tại phiên tòa ngày 7/9 (Ảnh: Vnexpress)

Ngoài ra còn có 3 người thuộc cấp của ông Hùng là Nhan Văn Tài (nguyên kế toán), Dương Mỹ Tiên (nguyên thủ quỹ) và Lê Duy Khánh (chuyên viên), mỗi bị cáo được giảm 1 năm tù so với án sơ thẩm cùng tội danh tham ô.

Trước đó, từ cuối năm 2014 đến đầu năm 2016, trong thời gian làm nhiệm vụ, ông Nguyễn Thanh Hùng đã nhiều lần chỉ đạo cho Tài, Tiên và Khánh lập nhiều chứng từ giả để chiếm đoạt số tiền hơn 95 triệu đồng. Sau khi phát hiện sai phạm, Tòa án nhân dân huyện Cù Lao Dung đã tuyên án Hùng 7 năm tù, Tài 5 năm tù, Tiên và Khánh mỗi bị cáo 3 năm tù cùng về tội danh tham ô./.

Thạch Hồng/VOV-ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Sốt vé ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018: Tình yêu hay tâm lý số đông?
VOV.VN - VFF chuyển sang hình thức bán vé online từ bán kết như thừa nhận những bất cập trong việc phát hành vé ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018 những ngày qua.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x