Thanh Hóa: Xác định nguyên nhân ban đầu vụ xác chết mất đầu

Thanh Hóa: Xác định nguyên nhân ban đầu vụ xác chết mất đầu

VOV.VN -Nguyên nhân ban đầu, rất có thể nạn nhân đi săn bắt không may bị ngã, sau đó bị lợn rừng nuôi của một gia đình gần đó xâm hại phần đầu.

Như VOV đã đưa tin về việc ngày 09/11 người dân ở Thanh Hóa phát hiện thi thể nam giới mất đầu trong rừng đang phân hủy, cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và xác định được danh tính nạn nhân cũng như nhận định nguyên nhân ban đầu của sự việc.

thanh hoa: xac dinh nguyen nhan ban dau vu xac chet mat dau hinh 1
Hiện trường phát hiện vụ việc (Ảnh: Người Lao động).
Theo đó, danh tính nạn nhân được xác định là người thôn Hạ Sơn, xã Ngọc Khê, huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa). Theo nguồn tin từ Công an huyện Ngọc Lặc, nguyên nhân ban đầu, rất có thể nạn nhân đi săn bắt không may bị ngã, sau đó bị lợn rừng nuôi của một gia đình gần đó xâm hại phần đầu và một số bộ phận trên cơ thể dẫn đến đầu bị mất và phát hiện cách hiện trường khoảng 7m.

Trước đó, vào khoảng 17h chiều 9/11, người dân đi làm nương rẫy đã phát hiện thi thể trên tại khu vực đồi núi thuộc thôn Minh Thái, xã Minh Sơn. Tại hiện trường, thi thể người đàn ông mặc quần bò đen, đang trong quá trình phân hủy và đã mất phần đầu. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close