Tiếp tục điều tra làm rõ sai phạm vụ án Vũ “Nhôm”

VOV.VN -Liên quan đến vụ án Vũ "Nhôm”, ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cho biết, tới đây sẽ đưa ra xét xử kín, kết quả sẽ công khai.

PC_Article_AfterShare_1

Chiều 24/7, tại buổi tiếp xúc cử tri quận Thanh Khê sau kỳ họp Hội đồng Nhân dân thành phố, cử tri quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng bày tỏ lo lắng khi 6 tháng đầu năm nay, nhiều chỉ tiêu của thành phố không đạt, đặc biệt là thu ngân sách.

Cử tri đặt câu hỏi: Liệu kết luận của Thanh Tra Chính phủ về sai phạm trong quản lý đến đai, Vụ án Vũ "Nhôm” kéo dài có ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố?

tiep tuc dieu tra lam ro sai pham vu an vu nhom hinh 1
Ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri.

Liên quan đến vụ án Vũ "Nhôm”, ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cho biết, tới đây sẽ đưa ra xét xử kín, kết quả sẽ công khai.

Vụ án Vũ "Nhôm" không chỉ liên quan đến một số cán bộ công chức, viên chức và lãnh đạo của thành phố Đà Nẵng mà còn liên quan đến nhiều địa phương trong cả nước, trong đó có TP HCM và có thể còn một số địa phương khác nên việc điều tra phải kéo dài.

PC_Article_Middle

tiep tuc dieu tra lam ro sai pham vu an vu nhom hinh 2
Đại biểu HĐND thành phố Đà Nẵng tiếp xúc cử tri.

Ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cho rằng, tập thể UBND thành phố làm đúng quy định của pháp luật, bất cứ sự can thiệp nào không phù hợp là không chấp nhận.

“Vụ việc liên quan đến nhà công sản và nhiều dự án khác của Vũ "Nhôm”, Cơ quan điều tra Bộ Công an hiện đang vào cuộc. Hiện nay, thành phố tiếp tục cung cấp hồ sơ cho Cơ quan điều tra để làm rõ các vi phạm ở nhiều dự án, nhiều nhà công sản và nhiều khu đất ở thành phố”- ông Huỳnh Đức Thơ cho biết./.

Đình Thiệu/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bên trong ngôi mộ 4.400 tuổi vừa được phát hiện ở Ai Cập
VOV.VN - Ngôi mộ 4.400 tuổi gần như còn nguyên vẹn của thầy tế Hoàng gia có thể tiết lộ nhiều điều về cuộc sống của người Ai Cập xưa.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x