Tóm gọn băng nhóm cho vay nặng lãi ở Bến Tre

VOV.VN - Công an huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre vừa bắt giữ một nhóm đối tượng có liên quan hoạt động cho vay nặng lãi, thu giữ nhiều hung khí.

Hôm nay (4/7), công an huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre cho biết vừa bắt giữ một nhóm đối tượng có liên quan hoạt động cho vay nặng lãi trên địa bàn để lập hồ sơ xử lý theo các quy định của pháp luật.

tom gon bang nhom cho vay nang lai o ben tre hinh 1
Cơ quan công an phát hiện nhiều đối tượng tụ tập có liên quan đến vụ cho vay nặng lãi.

Trước đó, vào lúc 23h ngày 3/7, cơ quan công an tiến hành kiểm tra tạm trú nơi ở của  đối tượng Nguyễn Xuân Hồng, 29 tuổi, quê thành phố Hà Nội, tạm trú huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

Tuy nhiên, những người trong nhà này không chấp hành yêu cầu kiểm tra của lực lượng chức năng cố thủ không mờ cửa. Đến  hơn 1 giờ sau, cửa nhà này mới mở ra.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong nhà có 15 người, trong đó chỉ có 3 người đăng ký tạm trú, hầu hết các đối tượng đều có tạm trú ở miền Bắc.

tom gon bang nhom cho vay nang lai o ben tre hinh 2
Nhiều hung khí phục vụ việc cho vay nặng lãi.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Kiểm tra các phòng và khu vực trong nhà phát hiện và thu giữ 2 búa tự chế, 2 dao kim loại xếp, 1 ống tuýp kim loại, 1 kiếm, 1 dao găm, 2 gậy bóng chày kim loại, 1 dùi cui kim loại, 1 gậy điện, 6 xe mô tô, số tiền gần 70 triệu đồng và các loại sổ sách giấy tờ nghi vấn liên quan đến hoạt động cho vay nặng lãi./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đặng Văn Lâm mắc sai lầm nghiêm trọng ở trận ra mắt Muangthong United
VOV.VN - Thủ thành Đặng Văn Lâm mắc sai lầm nghiêm trọng ở trận ra mắt Muangthong United khiến đội nhà nhận bàn thua ngớ ngẩn.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds