Vác dao nhọn đâm tử vong hàng xóm vì mâu thuẫn

Dương cho rằng, gia đình anh Hòa khi xây dựng nhà ảnh hưởng đến gia đình mình, hai bên cãi vã, uống rượu vào, Dương vác dao đâm anh Hòa tử vong.

Ngày 8/7, Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết vừa tạm giữ hình sự đối tượng Nông Minh Dương (SN 1960, trú tại ngõ 2, đường Trần Quang Khải, TP Lạng Sơn) để điều tra về hành vi giết người.

Theo điều tra ban đầu, Nông Văn Dương và gia đình anh Lê Văn Hòa (SN 1980, hàng xóm của Dương) thường xuyên xảy ra mâu thuẫn do gia đình anh Hòa xây dựng nhà có thể gây ảnh hưởng đến gia đình Dương.

Tối 5/7, từ mâu thuẫn trên anh Hòa và vợ chồng Nông Minh Dương xảy ra cãi vã, xô xát nhau. Trong lúc đã uống rượu, Nông Minh Dương không kiềm chế được bản thân đã dùng dao nhọn đâm nhiều nhát lên người anh Hòa.

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong. Sau khi gây án, Dương đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận nguyên nhân, hành vi phạm tội.

Công an tỉnh Lạng Sơn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Theo Dân Trí
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Phản ứng của Ivanka khi Thủ tướng Đức Merkel chỉ trích ông Trump
VOV.VN - Ivanka Trump không vỗ tay và giữ khuôn mặt không cảm xúc sau bài phát biểu chỉ trích ông Trump của bà Merkel tại Hội nghị Munich.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds