Chuyên gia phẫu thuật tạo hình Mỹ hợp tác đặc biệt với BV Đại học Y

VOV.VN - Tổ chức Phẫu thuật Tạo hình Thẩm Mỹ Hoa Kỳ (RICE) hợp tác đặc biệt với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, thực hiện phẫu thuật nhân đạo cho các bệnh nhân.

Đoàn bác sĩ Phẫu thuật Tạo hình Hoa Kỳ do GS Joseph Mark Rosen dẫn đầu, đã trở lại Việt Nam trong tuần qua để tiếp tục hành trình nhân ái hỗ trợ những trường hợp bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

chuyen gia phau thuat tao hinh my hop tac dac biet voi bv dai hoc y hinh 1
Đoàn bác sĩ Phẫu thuật Tạo hình Hoa Kỳ thăm khám cho các bệnh nhân tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ bệnh viện đại học Y Hà Nội.

Đã có nhiều năm làm việc tại Việt Nam và phối hợp với các bệnh viện lớn trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình, đoàn bác sĩ đến từ Mỹ đã phẫu thuật miễn phí cho trẻ em mắc dị tật bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn, phẫu thuật tạo hình chi thể nhân đạo cho rất nhiều người bệnh.

Trở lại Việt Nam lần này và hợp tác đặc biệt với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, đoàn bác sĩ RICE sẽ mang đến cơ hội phẫu thuật miễn phí cho rất nhiều bệnh nhân.

Chuyến làm việc của đoàn bác sĩ do GS Joseph Mark Rosen dẫn đầu với Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã thu về kết quả tích cực. Các bác sĩ và chuyên gia Mỹ đã ngay lập tức bắt tay vào hợp tác, trao đổi chuyên môn, tham gia giảng dạy, phẫu thuật cùng với các bác sĩ của khoa.

chuyen gia phau thuat tao hinh my hop tac dac biet voi bv dai hoc y hinh 2
Bác sĩ Hoàng Hồng đang phẫu thuật cùng các bác sĩ Mỹ. 

BS Hoàng Văn Hồng, quyền Trưởng Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cho biết, bên cạnh việc thực hiện phẫu thuật nhân đạo cho bệnh nhân, đoàn bác sĩ Mỹ sẽ hỗ trợ đào tạo cũng như chuyển giao kỹ thuật về Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ cho các y bác sĩ của khoa.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

“Đoàn bác sĩ Mỹ sẽ ưu tiên khám, thực hiện các ca mổ: Phẫu thuật tái tạo lại vú sau điều trị ung thư vú; phẫu thuật điều trị sau di chứng bỏng, điều trị di chứng sau chấn thương; phẫu thuật chuyển ngón; phẫu thuật các dị tật bẩm sinh, phẫu thuật tái tạo sau điều trị ung thư vùng hàm mặt và vi phẫu thuật. Các chuyên gia Mỹ sẽ thực hiện mổ miễn phí cho người bệnh”, BS Hoàng Hồng cho biết.

Đoàn bác sĩ RICE là những người có trình độ chuyên môn cao tại Mỹ và có cái tâm lớn. Họ đến Việt Nam với ý nguyện giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, chia sẻ kinh nghiệm với các bác sĩ Việt Nam và luôn đặt lợi ích của người bệnh lên hàng đầu.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo kế hoạch, ít nhất trong 5 năm tới, đoàn bác sĩ Mỹ mỗi năm sẽ làm việc, khám và mổ liên tục trong 2 tuần tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, với trung bình mỗi ngày thực hiện 1-2 ca mổ cho người bệnh./.

Thiên Bình/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

phẫu thuật tạo hình mổ miễn phí cho người bệnh khó khăn Bệnh viện Đại Học Y phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thẩm mỹ

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Khoảng lặng trên sân Mỹ Đình trước trận đấu U23 Việt Nam vs U23 Brunei
VOV.VN - Sân vận động Mỹ Đình vắng vẻ trước trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Brunei trong khuôn khổ vòng loại U23 châu Á 2020.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds