VOV.VN - Một trong những thành phần chính của cam thảo là axit glycyrrhizic, một chất chống viêm mạnh đã được tìm thấy để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn độc hại H pylori – một loại vi khuẩn nhỏ khó chịu có thể dẫn đến một loạt các vấn đề về dạ dày. Ngoài ra, cam thảo còn có các công dụng khác như bảo vệ gan, tăng cường sức khỏe hô hấp, thư giãn tinh thần…
VOV.VN - Một trong những thành phần chính của cam thảo là axit glycyrrhizic, một chất chống viêm mạnh đã được tìm thấy để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn độc hại H pylori – một loại vi khuẩn nhỏ khó chịu có thể dẫn đến một loạt các vấn đề về dạ dày. Ngoài ra, cam thảo còn có các công dụng khác như bảo vệ gan, tăng cường sức khỏe hô hấp, thư giãn tinh thần…
VOV.VN - Cây tía tô quen thuộc trong đời sống hằng ngày chính là loại dược liệu điều trị một số căn bệnh vô cùng hiệu quả đã được chứng minh. Sau đây là tất cả công dụng của cây tía tô mà bạn không nên bỏ qua.
VOV.VN - Cây tía tô quen thuộc trong đời sống hằng ngày chính là loại dược liệu điều trị một số căn bệnh vô cùng hiệu quả đã được chứng minh. Sau đây là tất cả công dụng của cây tía tô mà bạn không nên bỏ qua.
VOV.VN - Sử dụng giấm táo thường xuyên có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
VOV.VN - Sử dụng giấm táo thường xuyên có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
VOV.VN - Rau xanh không thể thiếu trong chế độ ăn uống lành mạnh. Các loại rau lá xanh có hàm lượng protein cao, cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta. Thế nhưng, nếu như bạn dùng quá mức sẽ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng. Trong số đó, rau bina là loại rau mà bạn nên biết cách bổ sung phù hợp, tránh ăn quá nhiều.
VOV.VN - Rau xanh không thể thiếu trong chế độ ăn uống lành mạnh. Các loại rau lá xanh có hàm lượng protein cao, cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta. Thế nhưng, nếu như bạn dùng quá mức sẽ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng. Trong số đó, rau bina là loại rau mà bạn nên biết cách bổ sung phù hợp, tránh ăn quá nhiều.