Cháy và chìm tàu chở 147 người ở miền Trung Indonesia

VOV.VN - Vụ chìm tàu khiến ít nhất 10 người đã thiệt mạng và 11 người khác bị mất tích.

Ít nhất 10 người đã thiệt mạng và 11 người khác bị mất tích trong vụ cháy và chìm một tàu chở 147 người (bao gồm 11 thủy thủ), xảy ra vào chiều qua tại vùng biển miền Trung Indonesia.

chay va chim tau cho 147 nguoi o mien trung indonesia hinh 1
Vụ chìm tàu ở miền Trung Indonesia khiến ít nhất 10 người đã thiệt mạng và 11 người khác bị mất tích. Ảnh minh họa: news.okezone.com

Chiếc tàu gặp nạn có tên là Fungka Permata V bốc cháy và bị chìm ở vùng biển Banggai Regency thuộc địa phận tỉnh Tây Sulawesi. Chiếc tàu gặp nạn khi đang trên hành trình từ cảng BauBau ở tỉnh Đông Nam Sulawesi tới cảng Sanana ở tỉnh Bắc Maluku cách đó khoảng 520 km.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

8 đơn vị cứu hộ đã được triển khai tới hiện trường và giải cứu được 126 người, bao gồm cả 11 thủy thủ. Tuy nhiên, 10 nạn nhân thiệt mạng do bị cháy, có 2 trẻ nhỏ.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo tờ báo Aksar, thi thể các nạn nhân tử vong và những người được cứu sống đã được đưa vào bờ bằng tàu chở khách khác. Các hoạt động tìm kiếm 11 nạn nhân mất tích vẫn đang được tiếp tục. Nguyên nhân vụ việc cũng đang được điều tra làm rõ./.

Đình Nam/VOV1 Theo TTX, news.okezone.com
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hiện trường vụ cháy tổ hợp khách sạn, quán bar, karaoke ở TP Vinh
VOV.VN - Tại hiện trường đám cháy tạo thành cột khói lớn, lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực khống chế đám cháy giải cứu những người phía trong.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds