Chủ tịch Hạ viện Pelosi: Tôi muốn nhìn thấy ông Trump vào tù

Chủ tịch Hạ viện Pelosi: Tôi muốn nhìn thấy ông Trump vào tù

VOV.VN - Chủ tịch Hạ viện Pelosi kêu gọi đảng Dân chủ nên tiếp tục điều tra Tổng thống Mỹ và khẳng định rằng bà muốn nhìn thấy ông Trump phải “vào tù”.

Theo trang Politico, Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi đã khẳng định tại một cuộc họp tối 4/6 rằng bà muốn nhìn thấy Tổng thống Trump phải vào tù sau khi Chủ tịch Tư pháp Hạ viện Jerry Nadler được yêu cầu có thể bắt đầu quá trình điều tra để luận tội ông Trump.

chu tich ha vien pelosi: toi muon nhin thay ong trump vao tu hinh 1
Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi. Ảnh: Reuters

"Tôi không muốn nhìn thấy ông ta bị luận tội. Tôi muốn ông ta phải vào tù", bà Pelosi phát biểu với báo giới.

Ashley Etienne - người phát ngôn của bà Pelosi chưa đưa ra xác nhận gì về lời bình luận trên.

Người phát ngôn này cho biết bà Pelosi đã "có một cuộc gặp hiệu quả về báo cáo của ông Mueller trong tình hình hiện tại. Họ đều nhất trí sẽ cân nhắc mọi lựa chọn và sẽ tiếp tục thúc đẩy một phiên xét xử và một chiến lược pháp lý ngay trong tuần sau để xử lý các hành vi lạm quyền của Tổng thống bị che giấu trong báo cáo này".

Trước đó, chủ tịch Hạ viện Pelosi đã cáo buộc ông Trump đã che giấu những thông tin bất lợi cho mình trong cuộc điều tra của công tố viên đặc biệt Robert Mueller về việc Nga can thiệp vào cuộc bầu cử Tổng thống năm 2016. Bà Pelosi cũng khẳng định hồi tháng 5/2019 rằng: "Chúng tôi tin không có ai đứng trên luật pháp, kể cả Tổng thống Mỹ".

Chủ tịch Hạ viện đã nhiều lần từ chối mong muốn của các thành viên trong đảng Dân chủ về việc tiến hành một cuộc điều tra luận tôi khi nói rằng vấn đề này "sẽ gây chia rẽ", đồng thời kêu gọi đảng Dân chủ nên tiếp tục điều tra ông Trump./.

Theo CNN

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close