Cậu bé 9 tuổi kết hôn với cụ bà 62 tuổi lần thứ hai

Cậu bé 9 tuổi kết hôn với cụ bà 62 tuổi lần thứ hai

VOV.VN - Cậu bé người Nam Phi Saneie Masiela, 9 tuổi trở thành chú rể trẻ nhất thế giới lần thứ 2 sau khi tái hôn với người phụ nữ 62 tuổi.

Với một bộ vest màu bạc, cậu bé 9 tuổi Saneie ngây thơ nắm chặt bàn tay bà Helen Shabangu, người mẹ của 5 đứa con trong độ tuổi từ 28-38 tuổi. Trước sự chứng kiến của 100 vị khách mời, hai người cùng nhau trao những lời thề nguyện và trao nhau nụ hôn nồng thắm. 

cau be 9 tuoi ket hon voi cu ba 62 tuoi lan thu hai hinh 1 Đám cưới của cậu bé 9 tuổi và người phụ nữ 62 tuổi (ảnh: ảnh: Barcroft)

Saneie cho biết cậu tổ chức đám cưới lần này để làm cho cuộc hôn nhân một năm trước trở nên “chính thức”. Tuy nhiên, những người cùng làng Ximhungwe, Nam Phi lại cảm thấy đám cưới này là “đáng kinh tởm”.

Tham dự buổi lễ cũng có mặt người chồng lâu năm của bà Helen, ông Alfred Shabangu, 66 tuổi người cũng có mặt trong lễ kết hôn năm ngoái.

Ông nói: “Tôi và các con tôi rất hạnh phúc bởi chúng tôi không cảm thấy có vấn đề gì về việc bà ấy kết hôn với một cậu bé và tôi cũng không quan tâm tới những gì người khác nói.”

Cả hai gia đình cho biết đám cưới này đơn giản chỉ là một “nghi lễ” do Saneie đã được tổ tiên báo mộng nhằm giúp gia đình luôn được bình an. Dù vậy, cậu bé vẫn muốn tổ chức đám cưới theo nghi lễ truyền thống của người Nam Phi để chính thức hóa cuộc hôn nhân này.

Chú rể trẻ nhất thế giới này cũng hi vọng cậu sẽ có một đám cưới khác với một phụ nữ ngang tuổi cậu trong tương lai. Cậu nói: “Cháu rất vui vì đã cưới bà Helen nhưng cháu vẫn sẽ đến trường và học tập chăm chỉ. Khi cháu lớn lên, cháu sẽ kết hôn với một phụ nữ tầm tuổi cháu. Cháu chọn bà Helen vì cháu rất yêu bà ấy và mặc dù chúng cháu không sống cùng nhau nhưng chúng cháu vẫn sẽ gặp nhau tại khu rác thải, nơi mẹ cháu làm việc.”

Mẹ cậu bé chia sẻ: “Saneie rất hạnh phúc vì được kết hôn và không hề xấu hổ về điều đó. Vì vậy, nó muốn tổ chức đám cưới một lần nữa. Sau đám cưới lần trước, hai người đã đặt vấn đề sống cùng nhau, ngủ cùng nhau và có con với nhau nhưng tôi đã nói với cả hai rằng sau đám cưới, tất cả mọi thứ sẽ trở lại bình thường, không có gì thay đổi cả.”

Bà cũng cho biết cuộc hôn nhân này đã thỏa mong muốn của tổ tiên và nếu bà không thực hiện thì cả gia đình sẽ gặp phải tai ương./.

Theo Daily Mail

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close