Chị dâu ngôi sao Hollywood bị phạt do uống rượu khi lái xe ở Singapore

Chị gái vợ ngôi sao Hollywood bị phạt do uống rượu khi lái xe

VOV.VN - Chị gái vợ của ngôi sao Hollywood George Clooney đang phải chịu phạt do uống rượu khi tham gia giao thông ở Singapore.

Vào khoảng 2h30 sáng 14/5, Tala Alamuddin Le Tallec, 47 tuổi đã bị bắt giữ khi đang lái xe dọc đường Holland trong tình trạng nồng độ cồn trong máu ở mức 95mcg rượu trên 100ml khí thở. Mức độ này đã gấp gần 3 lần so với mức độ cồn được phép khi tham gia giao thông ở nước này: 35mcg/100ml khí thở.

chi dau ngoi sao hollywood bi phat do uong ruou khi lai xe o singapore hinh 1
 Tala Alamuddin Le Tallec. Ảnh: Star Online.

Le Tallec, công dân vĩnh viễn của Singapore, là chị gái của Amal Clooney – một luật sư nhân quyền, vợ của ngôi sao George Clooney.

Hôm qua (15/8), Le Tallec cũng đã phải hầu tòa địa phương do sử dụng ô tô mà không có bằng lái Hạng 3 theo luật Singapore, không có bảo hiểm và lấy xe mà không có sự đồng ý của chủ sở hữu. Danh tính của chủ xe không được tiết lộ trong phiên tòa.

Theo các tài liệu gửi đến tòa, trước đó Le Tallec đã bị cáo buộc uống rượu khi lái xe ngày 15/4/2013.

Theo luật pháp Singapore, người tái vi phạm có thể sẽ bị phạt tù đến 1 năm và phạt tiền từ 3.000-10.000USD. Trong khi đó, mức phạt tù cao nhất với người vi phạm lần đầu là 6 tháng và mức phạt tiền đối với người vi phạm lần đầu là từ 1.000-5.000USD.

Luật sư đại diện của Le Tallec là Shashi Nathan. Hiện tại , bà mẹ hai con này đang được tại ngoại nhờ đóng 5.000USD. Bà sẽ quay lại hầu tòa vào ngày 19/9./.

Theo The Star Online

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close