Hành khách quấy rối nữ tiếp viên cắn vào tay cảnh sát

Hành khách “quấy rối” nữ tiếp viên, cắn vào tay cảnh sát

VOV.VN - Hành khách Jasbir Singh Bharaj, 46 tuổi, đã say xỉn và làm loạn trên một chuyến bay của hãng Emirates (UAE) đi từ Dubai đến Birmingham (Anh).

Trong chuyến bay nói trên, gã Jasbir Singh Bharaj dọa đấm một nữ tiếp viên hàng không, đập vỡ máy giải trí trên máy bay, gây ra thiệt hại hơn 2.500 bảng Anh (khoảng 84 triệu đồng).

Hơn thế nữa, gã Bharaj cũng đã làm những hành động khiếm nhã trước mặt nữ tiếp viên này, gã ta nhúng ngón tay vào rượu vang và cọ xát ngón tay vào đũng quần. 

hanh khach quay roi nu tiep vien can vao tay canh sat hinh 1
Hành khách Jasbir Singh Bharaj, 46 tuổi, đã say xỉn và làm loạn trên một chuyến bay của hãng Emirates. (ảnh: Mirror).

Theo bản tin của Birmingham Mail, gã Bharaj còn hét lên chửi bới người Hồi giáo và cả nhân viên cảnh sát. Khi cảnh sát đến áp tải gã Bharaj đi, gã này còn hung dữ cắn vào người họ.

Bharaj đã bị toà Birmingham Crown kết án tổng cộng 11 tháng giam giữ vì hành động của mình trên chiếc máy bay của hãng hàng không Emirates vào ngày 16/9/2014.

Thẩm phán đã tuyên án Bharaj như sau: “Trên chuyến bay của hãng hàng không Emirates anh đã uống rượu vodka lẫn với rượu vang, sau đó anh có hành động lạm dụng đối với nhân viên cabin.

Anh yêu cầu thêm rượu và chửi thề liên tục mặc dù có trẻ em ngồi phía sau anh. Anh cũng đe dọa một nữ tiếp viên rằng nếu cô ấy ở trên mặt đất, anh sẽ đấm vào mặt cô.

Và đặc biệt là hành vi anh nhúng ngón tay của mình vào ly rượu và chà xát ngón tay lên bộ phận riêng tư. Các nữ tiếp viên trên máy bay cảm thấy bị lạm dụng và ghê tởm khi nhìn thấy anh xúc phạm họ.

Anh cũng đã chửi bới người Hồi giáo. Khi máy bay hạ cánh, anh cắn lên cánh tay của một nhân viên cảnh sát. Ai cũng biết rằng anh đã say rượu khi lên máy bay, phá rối những hành khách khác và cản trở công việc của phi hành đoàn, anh đáng bị tạm giữ trong nhiều ngày”.

Luật sư bào chữa của Bharaj, Satvir Aujla, cho biết, Bharaj gặp một vài vấn đề trong cuộc sống và do vậy đã bị ảnh hưởng tâm lý. Cuộc hôn nhân đầu tiên của Bharaj kết thúc khi anh ta phát hiện thấy vợ ngoại tình và mối quan hệ thứ 2 của Bharaj với một người phụ nữ Thái Lan cũng đã sớm kết thúc không tốt đẹp.

“Anh ấy cảm thấy xấu hổ và hối hận vì hành động của mình”, luật sư Satvir Aujla nói./.

Theo Mirror

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close