Một hành khách say xỉn tè ngay trên lối đi của máy bay

Một hành khách say xỉn… tè ngay trên lối đi của máy bay

VOV.VN - Một hành khách say xỉn không kiểm soát được bản thân đã tè ngay trên lối đi của một chiếc máy bay thuộc hãng hàng không Air India.

Hành khách Jinu Abraham, 39 tuổi, đã làm rối loạn trên một chuyến bay từ Ấn Độ đến Birmingham, Anh. Theo Daily Mail, anh Abraham đã hung hăng với phi hành đoàn trên máy bay, say xỉn, không chịu trở về chỗ ngồi, thậm chí còn tè ngay tại lối đi. 

mot hanh khach say xin te ngay tren loi di cua may bay hinh 1
Một chiếc máy bay thuộc hãng hàng không Air India. (ảnh minh họa: Alamy Stock). 

Trước Tòa án Birmingham Magistrates, anh Jinu Abraham thừa nhận đã say rượu trên máy bay nhưng anh không còn nhớ mình đã làm gì. Tòa tuyên phạt anh Abraham 300 bảng Anh (khoảng 9,5 triệu đồng) về hành vi gây rối của mình. 

Bên cạnh đó, anh Abraham phải bồi thường 500 bảng Anh (khoảng 16 triệu đồng) và 185 bảng Anh (khoảng 6 triệu đồng) cho các chi phí khác.

Công tố viên John Cardiff cho biết: “Khoảng 40 phút trước khi máy bay hạ cánh, anh ta đã cởi quần và đứng giữa lối đi. Sau đó anh ta còn tiểu tiện lên sàn và ghế máy bay. Phi hành đoàn đã phải vất vả khống chế anh ta trong suốt thời gian bay còn lại cho đến khi máy bay hạ cánh an toàn”.

Anh Abraham cũng khai rằng, anh đã uống 2 loại rượu whisky cùng với thuốc chống trầm cảm. Tuy nhiên anh nhấn mạnh, anh không nhớ về bất cứ hành vi gây rối nào của mình. 

Luật sư bào chữa Alan Newport cho biết, anh Abraham vừa trải qua cú sốc về tâm lý khi một những đứa con của anh đã qua đời sau khi được sinh ra. Vợ anh và đứa con 15 tháng tuổi đã tới Anh trong chuyến bay khác.

Trên chuyến bay của hãng Air India, anh Abraham không dùng thuốc chống trầm cảm, đồng thời sự lo lắng về chuyến bay và sự toàn của vợ đã khiến anh không kiểm soát được hành vi. May mắn là không một hành khách nào bị thương trên chuyến bay ấy, luật sư Alan New Port nói thêm./.

Theo Daily Mail

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close