IS phat tan video cha tham gia nem da den chet con gai

Phiến quân IS tung video bố đẻ tham gia ném đá con gái đến chết

VOV.VN - Các tay súng IS vừa phát tán một video chiếu cảnh một phụ nữ trẻ bị một nhóm đàn ông, trong đó có cả bố đẻ của mình, ném đá cho đến chết.

Đoạn phim gây sốc được cho là đã được tiến hành quay ở thành phố Hama. Trong đoạn phim có cảnh một người đàn ông có vẻ như là một vị giáo chức đang nguyền rủa người phụ nữ trên bằng tiếng Arab vì tội ngoại tình còn người phụ nữ chỉ biết cầu xin được sống. 

Cô quay sang bố mình và xin tha thứ nhưng ông ta đã lạnh lùng từ chối và nói rằng ông thà làm vừa lòng Chúa còn hơn. Sau đó ông ta quay sang phía những người đàn ông khác và ra hiệu bắt đầu cuộc hành quyết. 

is phat tan video cha tham gia nem da den chet con gai  hinh 1 Hình ảnh người phụ nữ bị trói đưa đến một cái hố trước khi bị hành quyết (Ảnh Daily Mail)

Vài phút sau, khi những người đàn ông trút "cơn mưa đá" lên người phụ nữ tội nghiệp này, người cha tiến đến phía cô với một hòn đá to. Đến đoạn này, video dần chuyển sang màu đen. 

Với việc tự tay ném viên đá cuối cùng vào đứa con gái mình, người đàn ông này xem như đã nhận được đặc ân kết liễu kẻ đã phản bội ông và đạo Hồi. 

Đoạn video trên kéo dài khoảng 5 phút đã xuất hiện trong các tài khoản trên mạng xã hội của IS vào sáng 22/10. Hiện chưa rõ đoạn video trên được quay chính xác khi nào và cũng chưa được xác minh một cách độc lập. 

Những lời buộc tội đối với người phụ nữ trên cũng rất sơ sài. Người đàn ông giáo chức xuất hiện ở đầu đoạn video quay bằng điện thoại di động chỉ đưa ra lời buộc tội đơn giản là ngoại tình. 

Một tay súng trong đoạn video trên đã huấn thị cho người phụ nữ này phải biết "hài lòng và sung sướng” khi chuẩn bị được ném đá đến chết vì Chúa đã ra lệnh cho cô phải chết và cái chết của cô phải được tiến hành theo luật Hồi giáo. 

Khi được hỏi đã sẵn sàng “theo lệnh của Chúa” hay chưa, thiếu phụ trẻ trả lời “sẵn sàng” trước khi quay sang van xin người cha tha thứ cho mình. 

Người đàn ông được gọi là bố ban đầu phớt lờ lời cầu xin của cô gái, nhưng khi các tay súng nhắc nhở, ông ta đáp lại: “Đừng gọi ta là bố”. Sau đó cô gái đã thỉnh cầu cha mình hãy cầu nguyện cho cô.

Đến lúc này, người cha quay sang phía các tay súng IS nhờ giúp ông ta lấy sợi dây buộc vào cổ cô gái và lôi ra một cái hố. Cuộc hành quyết bằng đá bắt đầu.  

Các tay súng IS thường vẫn sử dụng hình thức ném đá để hành quyết những phụ nữ bị kết tội ngoại tình. 

Đầu năm nay, những kẻ Hồi giáo cực đoan này đã hành quyết bằng cách ném đá đến chết đối với hai người phụ nữ ở Raqqa bị kết tội quan hệ tình dục ngoài hôn nhân./.

Theo Daily Mail

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close