Tết Nguyên Đán 2020: Những dự báo cho năm Canh Tý

VOV.VN - Năm Tý sẽ mang đến sự năng động đối với hầu hết các con giáp khác bởi chuột là loài vật luôn di chuyển, không chịu ngồi yên.

Bên cạnh sự khởi đầu của một thập kỷ mới, năm 2020 là năm con chuột – con giáp đầu tiên trong số 12 con giáp, tượng trưng cho khởi đầu của một chu kỳ mới.

Các nước châu Á đã chính thức bước sang năm Canh Tý. Ảnh: appliancehouse.

Là con vật đầu tiên trong 12 con giáp, chuột được biết là loài vật thông minh, ham mê tìm hiểu, tháo vát, chính điều này hứa hẹn cho một năm 2020 tuyệt vời với những trải nghiệm mới, mở ra cơ hội thành công.

Dưới đây là một số dự đoán của các nhà chiêm tinh học về năm 2020 bạn có thể tham khảo:

1. Các mối quan hệ

Đối với những người đang có mối quan hệ tình cảm lãng mạn, năm con chuột có thể mang đến cho họ nhiều các cuộc tranh luận hơn bình thường. Tuy nhiên, đó không phải là điều đáng thất vọng bởi lẽ tình hình có thể xoay chuyển nhanh chóng, biến những cuộc tranh luận thành yếu tố tích cực để dẫn đến những thay đổi đột phá hơn trong mối quan hệ.

2. Sức khỏe

Khi nói đến sức khỏe, năm Tý sẽ mang đến sự năng động đối với hầu hết các con giáp khác bởi như chúng ta đã biết, chuột là loài vật luôn di chuyển, không chịu ngồi yên. Vì vậy, trong khi chúng ta theo đuổi những cơ hội mới để thành công, trong năm tới, bạn nhớ đừng quên dành thời gian nghỉ ngơi đầy đủ, kiểm soát chế độ ăn uống hợp lý để giữ gìn sức khỏe cho chính mình.

3. Sự nghiệp

Năm Tý được đánh giá là năm rất thuận lợi để có những chuyển biến và phát triển trong sự nghiệp nhưng rõ ràng kết quả này không dành cho những người lười biếng. Bạn hãy mạnh dạn theo đuổi những dự án cá nhân với sự kiên trì, siêng năng và tận tâm, bạn sẽ gặt hái được một kết quả tốt xứng đáng với sự đầu tư của mình.

4. Cơ hội

Có những ý kiến cho rằng, Thìn, Sửu, Mùi là những con giáp có thể gặp nhiều thuận lợi hơn so với những con giáp khác trong năm nay. Tuy nhiên, cơ hội thành công luôn chia đều cho những người siêng năng, cần cù và biết tận dụng. Cơ hội và rủi ro luôn ở rất gần nhau, điều quan trọng là bạn phải luôn tỉnh táo, đừng quá căng thẳng khi giải quyết những vấn đề gặp phải. Cuối cùng, thành công sẽ đến với bạn./. 
asiatatler

Viết bình luận

Tin liên quan

Ảnh: Người Trung Quốc ùn ùn ‘Xuân vận’ về quê ăn Tết

VOV.VN - Hàng triệu người ở Trung Quốc từ các thành phố lớn đổ về quê ăn Tết Nguyên đán 2020 cùng gia đình.

Ảnh: Nước Nga đón khoảnh khắc bước sang năm mới 2020

VOV.VN - Nhiều người dân và du khách đã lựa chọn các địa điểm công cộng để cùng nhau đón khoảnh khắc bước sang năm mới.

Nhật hoàng Naruhito lần đầu đọc thơ mừng Năm mới

VOV.VN - Trong bài thơ đọc tại Lễ đọc thơ mừng Năm mới ở Hoàng cung Tokyo, Nhật hoàng Naruhito bày tỏ hy vọng về tương lai tươi sáng cho trẻ em.

Không khí năm mới rộn ràng tại Ai Cập

VOV.VN - Không khí đón chào năm mới của người dân Ai Cập ngày càng nhộn nhịp và vui tươi. Các cửa hàng, trung tâm thương mại được trang hoàng lấp lánh. 

Bơi trong nước lạnh ở Hà Lan nhân dịp năm mới 2020

VOV.VN - Truyền thống bơi trong vùng nước giá lạnh ngày đầu năm mới tại Hà Lan có từ những năm 1960.

Giao thông Nhật Bản quá tải sau kỳ nghỉ đón Năm mới 2020

VOV.VN - Nhiều tuyến đường, ga tàu, sân bay tại Nhật Bản rơi vào tình trạng quá tải sau kỳ nghỉ lễ.

Tin cùng chuyên mục