Cựu Tổng thống Mỹ Bush cha nhập viện vì tụt huyết áp

VOV.VN- Người phát ngôn gia đình cựu Tổng thống Mỹ thông báo trên Twitter cho biết, ông sẽ phải ở lại Trung tâm Chăm sóc Y tế Maine trong vài ngày để theo dõi.

Ngày 27/5, cựu Tổng thống Mỹ George H.W. Bush (Bush cha), 93 tuổi, đã phải nhập viện tại Maine vì bị tụt huyết áp và suy kiệt.

cuu tong thong my bush cha nhap vien vi tut huyet ap hinh 1
Cựu Tổng thống Mỹ Bush cha nhập viện vì tụt huyết áp. Ảnh: Reuters

“Cựu Tổng thống đã tỉnh lại và nhận thức được. Tình hình của ông không còn đáng lo ngại”, người phát ngôn McGrath viết trên Twitter.

Một ngày trước khi phải nhập viện, cựu Tổng thống Bush đã cùng Cố vấn An ninh Quốc gia của mình trước đây Brent Scowcroft tham dự sự kiện American Legion ở Kennebunkport, Maine. Đây là hoạt động hướng tới Ngày Tưởng niệm dành cho các cựu binh Mỹ.

PC_Article_Middle
Loading...

Tháng trước, cựu Tổng thống Mỹ cũng phải nhập viện trong 2 tuần vì bị nhiễm trùng máu. Ông nhập viện chỉ một ngày sau đám tang của phu nhân Barbara. Cựu đệ nhất phu nhân của Cựu Tổng thống Mỹ Bush qua đời ngày 17/4/2018./.

Hoàng Lê/VOV.VN Theo Reuters
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Hiện trường vụ đánh bom và xả súng kinh hoàng tại Crimea
VOV.VN - Đã có 19 người thiệt mạng và hơn 50 người bị thương trong vụ đánh bom và xả súng kinh hoàng tại trường cao đẳng ở Kerch, Crimea ngày 17/10.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x