Israel cảnh báo đúng dịp Iran kỷ niệm 40 năm Cách mạng Hồi giáo

VOV.VN - Thủ tướng Israel Netanyahu cảnh báo năm nay sẽ là lần cuối cùng Iran kỷ niệm Cách mạng Hồi giáo, nếu họ tính đến kế hoạch tấn công Israel.

Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu ngày 11/2 đưa ra cảnh báo với Iran, trong bối cảnh Tehran đang tổ chức các lễ mít tinh trọng thể kỷ niệm 40 năm Cách mạng Hồi giáo.

israel canh bao dung dip iran ky niem 40 nam cach mang hoi giao hinh 1
Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu. Ảnh: BBC

Trong một tuyên bố, Thủ tướng Netanyahu khẳng định, Israel sẽ không “thờ ơ” và không run sợ trước các mối đe dọa từ Iran. Iran sẽ không thành công nếu có những bước đi sai lầm tấn công Tel Aviv và Haifa. Năm nay sẽ là lần cuối cùng Iran tổ chức lễ kỷ niệm Cách mạng Hồi giáo, nếu họ tính đến kế hoạch tấn công nhằm vào Israel.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ngày 11/2, Iran tưng bừng kỉ niệm 40 năm Cách mạng Hồi giáo. Phát biểu tại lễ mít tinh ở quảng trường thủ đô Tehran, Tổng thống Hassan Rouhani khẳng định, Iran sẽ tiếp tục chủ trương và xây dựng năng lực quân sự của mình và Iran chắc chắn sẽ vượt qua các lệnh trừng phạt mà Mỹ áp đặt./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Phạm Hà/VOV1 Theo AFP
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Israel Iran cách mạng Hồi giáo kế hoạch tấn công Israel

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip: Đang chơi cùng con, bố chết oan vì nghi bắt cóc trẻ em
VOV.VN - Trong lúc hai bố con chơi đùa trong công viên, người bố bị nghi bắt cóc trẻ em và đã bị một nam thanh niên say rượu đâm chết.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds