Israel không kích vào căn cứ của Phong trào Hamas tại dải Gaza

Israel không kích vào căn cứ của Phong trào Hamas tại dải Gaza

VOV.VN - Một máy bay trinh sát của Israel đã bắn hai quả tên lửa vào một địa điểm ở thị trấn Beit Lahia, phía bắc dải Gaza.

Báo chí khu vực Trung Đông đưa tin, máy bay chiến đấu của Israel đêm 11/9 (giờ địa phương) đã phát động hai cuộc tấn công vào các căn cứ của Phong trào Hamas ở thị trấn Beit Lahiya phía bắc dải Gaza.

israel khong kich vao can cu cua phong trao hamas tai dai gaza hinh 1
Căng thẳng leo thang ở Gaza trong nhiều ngày qua. Ảnh Reuters.

Nguồn tin Palestine cho biết, một máy bay trinh sát của Israel đã bắn hai quả tên lửa vào một địa điểm ở thị trấn Beit Lahia. Trước đó, quân đội Israel đã phát động một cuộc đột kích bằng máy bay F16 vào địa điểm này và phá hủy nhiều cơ sở hạ tầng.

Quân đội Israel đã xác nhận vụ tấn công này. Israel tuyên bố sẽ tiếp tục chống lại các vụ bắn tên lửa từ dải Gaza gây tổn hại cho công dân Israel. Quân đội Israel nói rằng, các vụ tấn công vừa qua là nhằm đáp trả vụ ba tên lửa được bắn từ Gaza vào lãnh thổ Israel vào sáng 10/9.

Dải Gaza trong những ngày qua liên tục xảy ra các vụ giao tranh giữa Phong trào Hamas và quân đội Israel. Căng thẳng leo thang rất có thể sẽ bùng phát xung đột lớn./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close