Israel tiếp tục không kích Gaza đáp trả các vụ tấn công bằng tên lửa

VOV.VN - Máy bay Israel vừa tiến hành không kích 2 địa điểm quân sự trên dải Gaza, chỉ vài giờ sau khi có 2 quả tên lửa được bắn từ đây vào Israel.

Lực lượng quốc phòng Israel cho biết, một trong hai quả tên lửa nhằm vào Israel đã bị hệ thống phòng không nước này đánh chặn, trong khi quả tên lửa còn lại cũng không đánh trúng mục tiêu. Giới chức quân đội Israel xác nhận, không có thương vong hay thiệt hại đáng kể trong vụ tấn công này. Hiện phía Israel chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về vụ việc.

israel tiep tuc khong kich gaza dap tra cac vu tan cong bang ten lua hinh 1
Máy bay quân đội Israel. Ảnh: Alalam.

Đây là một trong những diễn biến căng thẳng mới nhất trên dải Gaza.

Vào đầu tuần này, Israel cũng tiến hành một loạt các cuộc không kích nhằm vào các mục tiêu ở Gaza, một động thái đáp trả một cuộc tấn công bằng tên lửa và súng cối từ dải Gaza có quy mô lớn nhất kể từ năm 2014.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tình trạng bạo lực dọc biên giới Israel-Gaza gia tăng mạnh trong những tuần gần đây. Ít nhất 119 người Palestine thiệt mạng khi binh sĩ Israel trấn áp các cuộc biểu tình dọc biên giới Gaza vốn bắt đầu bùng phát kể từ ngày 30/3 vừa qua./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Phương Anh/VOV1 Theo Reuters
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip: Anh Đức giúp B.Bình Dương “hạ đẹp” Hà Nội FC ở Siêu Cúp Quốc gia
VOV.VN - Tiền đạo Anh Đức lập cú đúp giúp B.Bình Dương "hạ đẹp" Hà Nội FC ở trận tranh Siêu Cúp Quốc gia trên sân Thanh Hóa hồi năm 2016.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds