Kinh hoàng chứng kiến cảnh thiếu nữ bị đánh đập và thiêu sống <VOV.VN

Kinh hoàng chứng kiến cảnh thiếu nữ bị đánh đập và thiêu sống

Đoạn video bạo lực quay cảnh một cô gái người Guatemala 16 tuổi bị đám đông đánh đập rồi thiêu sống ngay giữa ban ngày khiến nhiều người kinh hoàng.

Sự việc xảy ra tại làng Rio Bravo cách thành phố Guatemala City 77 dặm. Đoạn video dài 4 phút 38 giây cho thấy cô gái bị chảy máu, bị đấm và đá liên tục trước khi bị thiêu sống.

Theo các báo cáo, cô gái chưa rõ tên này được cho là thành viên của một băng nhóm bị buộc tội đã giết hại một tài xế xe ôm tên là Carlos Enrique Noriega, 68 tuổi. Sau khi sát hại người tài xế và cướp tiền, cô cùng hai người đàn ông khác lẩn vào các con hẻm để trốn chạy, nhưng không may cô gái đã rẽ nhầm hướng và bị đám đông bao vây.

kinh hoang chung kien canh thieu nu bi danh dap va thieu song <vov.vn hinh 1
Thiếu nữ 16 tuổi này bị đánh đập trước khi thiêu sống (Nguồn: Daily Mail)

Đoạn video cho thấy cô gái đứng ngây người và lăn lộn giữa đám đông, máu chảy trên mặt. Sau khi bị đánh nhiều lần và ngã ra đất, một người đàn ông chạy đến, hắt một can xăng lên người cô gái rồi châm lửa. Cô gái thét lên vì đau đớn, trong khi đám đông vẫn đứng nhìn. Máy quay vẫn tiếp tục quay cảnh ngọn lửa thiêu cô đến chết.

Đoạn video này đã được đăng lên YouTube những đã bị buộc phải gỡ bỏ. Được biết, cảnh sát cũng có mặt tại hiện trường vụ việc, nhưng không thể can thiệp kịp thời vì bị đám đông những người đứng xem chắn lối. Hiện cảnh sát đang tiến hành điều tra sự việc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close