GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Máy bay chở Thủ tướng Đức tới G20 hạ cánh khẩn cấp

VOV.VN - Khoảng một giờ sau khi cất cánh từ thủ đô Berlin, phi công buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay quốc tế Cologne-Bonn, Tây Bắc Đức

Hãng tin Reuters của Anh đưa tin, chiếc máy bay Airbus A340 chở Thủ tướng Đức Angela Merkel và phái đoàn quan chức Đức tới dự hội nghị thượng đỉnh G20 tại Argentina đã buộc phải hạ cánh trên đường đi vào tối qua, do gặp vấn đề lỗi kỹ thuật.

Theo lời của phi công trưởng chiếc máy bay, khoảng một giờ sau khi cất cánh từ thủ đô  Berlin, ông buộc phải hạ cánh xuống sân bay quốc tế Cologne-Bonn, Tây Bắc Đức sau khi phát hiện có một số hệ thống điện tử của chiếc máy bay gặp trục trặc, song khẳng định, không có bất kỳ rủi ro an ninh nào.

Đoàn quan chức Đức sau đó đã phải rời chiếc máy bay bằng xe buýt để tới một khách sạn ở Bonn, trong lúc chờ một chiếc máy bay khác tới thay thế.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Nhiều khả năng sự cố máy bay này sẽ làm Thủ tướng Đức Merkel lỡ hẹn một số cuộc gặp bên lề hội nghị thượng đỉnh G20 với các nhà lãnh đạo thế giới khác, vốn đã được lên kế hoạch trước đó./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo Reuters

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

“Quả cầu lửa xanh” bí ẩn ngoài hành tinh vụt sáng qua bầu trời Mỹ

VOV.VN - Hàng trăm người ở 12 bang của Mỹ đã chứng kiến thấy một quả cầu lửa màu xanh kỳ lạ vụt qua bầu trời. Tuy nhiên, đó thực ra chỉ là một ngôi sao băng.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP