Máy bay liên quân ném bom vào vị trí của quân đội Syria

VOV.VN - Lực lượng liên quân do Mỹ dẫn đầu đã ném bom vào một trong những căn cứ của quân đội Syria Syria tại phía Đông nước này.

Kênh truyền hình Nhà nước Syria ngày 18/6 đưa tin, lực lượng liên quân do Mỹ dẫn đầu đã ném bom vào một trong những căn cứ của quân đội Syria tại phía Đông nước này, gây ra thương vong. Hiện người phát ngôn của liên quân chưa có bình luận về thông tin này.

may bay lien quan nem bom vao vi tri cua quan doi syria hinh 1
Chiến đấu cơ Mỹ phóng mồi bẫy nhiệt trong một cuộc diễn tập Ảnh: USAF.
Liên quân do Mỹ dẫn đầu đang ủng hộ các nhóm vũ trang người Kurds và Arab tại Syria đối phó với Nhóm Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS ở khu vực Đông Bắc Albu Kamal.

Mặc dù quân đội Syria cùng với sự hỗ trợ của các lực lượng đã kiểm soát được khu vực cùng những vùng phụ cận vào năm ngoái, nhưng nhóm phiến quân này vẫn thực hiện các vụ tấn công trong khu vực.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Lực lượng Mỹ hiện cũng đóng quân ở Tanf, thuộc khu vực tây nam Albu Kamal trong sa mạc Syria, gần biên giới với Iraq và Jordan./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Phạm Hà/VOV1 Theo Reuters
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Pháp luật 24h: Vợ kẻ chủ mưu sát hại nữ sinh giao gà khai gì?
VOV.VN - Bùi Kim Thu, vợ của đối tượng Bùi Văn Công khai nhận đã hai lần nhìn thấy chồng và đồng bọn hãm hiếp nữ sinh Cao Mỹ Duyên tại nhà.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds