Ke bi tinh nghi giet 8 tre em o Australia Mersane Warria

Mersane Warria- nghi phạm vụ thảm sát 8 trẻ em ở Australia

VOV.VN - Người bị buộc tội giết 8 trẻ em tên là Mersane Warria, 37 tuổi, chính là mẹ của 7 đứa trẻ và dì của nạn nhân còn lại

Theo The Australian, cảnh sát đã cáo buộc Mersane Warria, 37 tuổi, tội giết 8 đứa trẻ nhưng cảnh sát cũng cho rằng các điều tra viên sẽ phải đối mặt với một cuộc điều tra hết sức khó khăn, phức tạp.

  ke bi tinh nghi giet 8 tre em o australia mersane warria hinh 1
Raina Mersane Ina Thaiday, còn có tên là Mersane Warria, 37 tuổi, chính thức bị cáo buộc tội tội danh giết 8 đứa trẻ, trong đó 7 đứa con của cô ta và một đứa cháu ruột. 8 đứa trẻ từ 2-14 tuổi, được tìm thấy đã chết trong một ngôi nhà tại quận Manoora, TP Cairns, vào sáng thứ Sáu (19/12). Còn Mersane Warria được tìm thấy gần đó, quằn quại trong những vết thương có thể do tự đâm bằng dao.

Thanh tra Bruno Asnicar, người đang phối hợp điều tra, từ chối cung cấp cho báo chí những thông tin chi tiết về các cáo buộc chống lại Mersane Warria. "Đây là một thời gian rất khó khăn, dễ gây xúc động cho mọi người", ông nói.

Vụ án xảy ra chỉ vài ngày sau cuộc xả súng tại quán cà phê ở Sydney khiến tay súng và 2 con tin tử nạn.

Thanh tra Asnicar cũng cho biết các điều tra viên và nhân viên pháp y đã làm việc suốt ngày đêm trong 3 ngày, thu thập bằng chứng hiện trường và phỏng vấn hơn 100 nhân chứng. Và ông ước chừng đó mới chỉ là phần đầu, khoảng 1/10 cuộc điều tra. Thanh tra Asnicar từ chối tiết lộ các kết quả của khám nghiệm tử thi.

Trước đó, mọi người chứng kiến một cảnh tượng đau lòng: một người đàn ông được cho là cha đẻ của nạn nhân, đã khóc và gào lên thảm thiết: "Ôi con tôi, các con của tôi!", tại một bàn thờ tưởng niệm được mọi người dựng tạm tại công viên ở Manoora./.

Theo The Australian

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close