Nga se dong y voi phuong an nhan "Mistral" hoac tien boi thuong

Nga sẽ đồng ý với phương án nhận “Mistral” hoặc tiền bồi thường

Nga sẽ bằng lòng với 2 cách giải quyết liên quan đến tàu "Mistral" (Pháp) - nhận tàu hay hoặc trả tiền bồi thường, ông Yury Ushakov, phụ tá Tổng thống nói.

Ông Yury Ushakov, phụ tá Tổng thống Nga Vladimir Putin lưu ý rằng tại cuộc gặp đã diễn ra giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Pháp Francois Hollande, chủ đề này đã không được thảo luận, theo TASS. 

"Ông Hollande đã không nêu vấn đề đó, và phía chúng tôi thậm chí còn không cố gắng để đưa vấn đề này ra," - đại diện của điện Kremlin cho biết. 

nga se dong y voi phuong an nhan "mistral" hoac tien boi thuong hinh 1 Ông Yury Ushakov, phụ tá Tổng thống Nga Vladimir Putin (ảnh: Ria Novosti)

"Tổng thống lưu ý rằng chúng tôi bình tĩnh chấp nhận tình hình và về nguyên tắc, chúng tôi sẽ tiếp nhận cả hai phương án lựa chọn: hoặc tàu hoặc tiền bạc," – ông Ushakov cho biết.

Sau cuộc gặp với người đồng cấp Pháp, Tổng thống Nga cho biết rằng ông đã không nói chuyện với Hollande về vấn đề giao tàu "Mistral".

Nhà lãnh đạo Nga nói rằng "thông cảm" với việc Pháp thực hiện các nghĩa vụ của mình. "Chúng tôi tin rằng hợp đồng sẽ được hoàn thành," - ông Putin tuyên bố, tuy nhiên, ông bày tỏ hy vọng rằng Pháp sẽ hoàn lại khoản tiền mà nước này đã nhận từ Nga./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close