Ô tô lao lên vỉa hè làm 9 người chết ở Toronto, Canada

VOV.VN - Cảnh sát thành phố Toronto thông báo có 9 người chết và 16 người bị thương trong vụ việc.

PC_Article_AfterShare_1

Một chiếc xe ô tô gia đình đã làm 9 người chết và 16 người bị thương tại ngoại ô thành phố Toronto, Canada, sau khi lao lên vỉa hè và đâm vào đám đông người đi bộ ngày 23/4. Lái xe đã bị bắt giữ.

o to lao len via he lam 9 nguoi chet o toronto canada hinh 1
Hiện trường vụ việc. (Ảnh: AP)

Cảnh sát thành phố Toronto thông báo có 9 người chết và 16 người bị thương trong vụ việc. Cảnh sát cho biết hiện vẫn còn quá sớm để có thể kết luận vụ tai nạn là cố ý hay không. Các tòa nhà và công sở xung quanh hiện trường đã bị phong tỏa và một bến tầu điện ngầm gần đó đã bị đóng cửa.

Vụ việc diễn ra cách trung tâm thành phố Toronto 30km, nơi các ngoại trưởng nhóm G7 đang nhóm họp. Thủ tướng Canada, Justin Trudeau thông báo các cơ quan chức năng đang thu thập thông tin và tiến hành điều tra vụ việc.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trong thời gian gần đây, ở Mỹ và một số nước châu Âu đã liên tiếp diễn ra các vụ tấn công bằng xe ô tô đối với người đi bộ, gây nhiều thương vong. Tháng 10 năm 2017, một vụ tai nạn tương tự đã làm 8 người chết ở thành phố New York, Mỹ./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Phạm Huân/VOV-Washington
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quang Hải chỉ dám xem Bùi Tiến Dũng đá luân lưu qua... màn hình
Vì quá hồi hộp và căng thẳng nên Nguyễn Quang Hải đã không dám xem trực tiếp người đồng đội Bùi Tiến Dũng thực hiện quả penalty quyết định.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds