Phe đối lập Venezuela “bí mật” gặp các nhân vật chủ chốt của quân đội

VOV.VN - Thủ lĩnh phe đối lập Juan Guaido cho biết, ông đã có cuộc gặp bí mật với thành viên quân đội và lực lượng vũ trang Venezuela.

Trong một tuyên bố đưa ra hôm 30/1, thủ lĩnh phe đối lập Juan Guaido – người tự xưng Tổng thống lâm thời Venezuela cho biết, ông đã có cuộc gặp bí mật với thành viên quân đội và lực lượng vũ trang Venezuela. Theo ông Guaido, quá trình chuyển giao chính trị đòi hỏi sự ủng hộ của các nhân vật chủ chốt trong quân đội. Lấy lại sự ủng hộ của quân đội đối với Tổng thống Nicolas Maduro có vai trò quan trọng giúp thay đổi chính phủ ở Venezuela.

phe doi lap venezuela "bi mat" gap cac nhan vat chu chot cua quan doi hinh 1
Thủ lĩnh phe đối lập Juan Guaido. Ảnh: Reuters

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Quân đội chưa lên tiếng sau tuyên bố trên của thủ lĩnh phe đối lập. Trước đó, trong nhiều tuyên bố công khai trước báo giới, quân đội Venezuela vẫn cam kết trung thành với Tổng thống Maduro./.
Hồng Nhung/VOV1 Theo Reuters
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

phe đối lập Venezuela nhân vật chủ chốt quân đội Venezuela Tổng thống lâm thời Juan Guaido Nicolas Maduro bất ổn chính trị Venezuela

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Danh tính kẻ ném vỡ kính ô tô cao tốc Hà Nôi - Hải Phòng
VOV.VN -Công an huyện Kiến Thụy, Hải Phòng vừa triệu tập Lã Đắc Hùng để làm rõ hành vi ném chai nước làm vỡ cửa kính ô tô trên cao tốc Hà Nội-Hải Phòng
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds