Sập tháp chuông ở Thái Lan khiến 12 người thương vong

VOV.VN - Vụ tai nạn xảy ra tại ngôi đền Phraya Tham Voraviharn thuộc quận Bongkok Noi.

PC_Article_AfterShare_1

Truyền thông Thái Lan đưa tin, ngày 25/9, tại thủ đô Bangkok đã xảy ra một vụ sập tháp chuông cổ khi những người thợ đang trong quá trình trùng tu. Tai nạn làm một người đã thiệt mạng và 11 người bị thương.

sap thap chuong o thai lan khien 12 nguoi thuong vong hinh 1
Tháp chuông bị saajo khi đang trong quá trình trùng tu, khiến 1 người  thiệt mạng và 11 người khác bị thương. Ảnh: Bangkok Post

Vụ tai nạn xảy ra tại ngôi đền Phraya Tham Voraviharn thuộc quận Bongkok Noi. Nhân viên thuộc đội cứu hộ cho biết, trong số 11 công nhân bị thương, có 3 người bị thương nặng, một người đã tử vong sau đó. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc trên.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Được xây dựng từ thời Quốc vương Rama III khoảng đầu thế kỷ 19, ngôi đền Phraya tọa lạc ở phía tây con sông Chao Phraya. Chính quyền Thái Lan quyết định trùng tu từ tháng 5 vừa qua sau khi các kỹ sư kết luận nền móng của tháp chuông xuống cấp nghiêm trọng và cần được tu bổ./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Đặng Thùy/VOV1 Theo The Nation
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hiện trường đầy ám ảnh vụ nổ đường ống dẫn nhiên liệu ở Mexico
VOV.VN - Tính đến tới tối 19/1, ít nhất 66 người đã thiệt mạng và 76 người bị thương trong vụ đường nổ ống dẫn nhiên liệu vào đêm 18/1 ở miền Trung Mexico.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds