Sập tháp chuông ở Thái Lan khiến 12 người thương vong

VOV.VN - Vụ tai nạn xảy ra tại ngôi đền Phraya Tham Voraviharn thuộc quận Bongkok Noi.

Truyền thông Thái Lan đưa tin, ngày 25/9, tại thủ đô Bangkok đã xảy ra một vụ sập tháp chuông cổ khi những người thợ đang trong quá trình trùng tu. Tai nạn làm một người đã thiệt mạng và 11 người bị thương.

sap thap chuong o thai lan khien 12 nguoi thuong vong hinh 1
Tháp chuông bị saajo khi đang trong quá trình trùng tu, khiến 1 người  thiệt mạng và 11 người khác bị thương. Ảnh: Bangkok Post

Vụ tai nạn xảy ra tại ngôi đền Phraya Tham Voraviharn thuộc quận Bongkok Noi. Nhân viên thuộc đội cứu hộ cho biết, trong số 11 công nhân bị thương, có 3 người bị thương nặng, một người đã tử vong sau đó. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc trên.

Được xây dựng từ thời Quốc vương Rama III khoảng đầu thế kỷ 19, ngôi đền Phraya tọa lạc ở phía tây con sông Chao Phraya. Chính quyền Thái Lan quyết định trùng tu từ tháng 5 vừa qua sau khi các kỹ sư kết luận nền móng của tháp chuông xuống cấp nghiêm trọng và cần được tu bổ./.

Đặng Thùy/VOV1 Theo The Nation
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Phan Sào Nam xác nhận thu lời cá nhân 1.475 tỷ đồng từ game đánh bạc
VOV.VN - Bắt đầu xây dựng game đánh bạc trực tuyến từ đầu năm 2015, chỉ sau hơn 3 năm riêng Phan Sào Nam đã thu lời 1.475 tỷ đồng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x