Số người tử vong vì virus corona ở Trung Quốc tăng lên 132

VOV.VN - Số người nhiễm virus corona đã tăng lên gần 6.000, trong khi số ca tử vong vì bệnh viêm phổi lạ này cũng đã lên tới con số 132 người.

Hiện có thêm 25 trường hợp tử vong vì virus corona ở tỉnh Hồ Bắc, nâng tổng số người chết ở tỉnh này lên 125 người, cơ quan y tế của tỉnh Hồ Bắc cho biết tối 28/1.

Số người tử vong vì virus corona ở Trung Quốc tăng lên 132. Ảnh minh họa: Reuteres

Trong khi đó, tỉnh này cũng ghi nhận thêm 840 ca nhiễm mới với tổng số ca nhiễm tại đây là 3.554 trường hợp. Trong số những người đang điều trị tại bệnh viện, 228 người vẫn trong tình trạng nguy hiểm.
Theo Ủy ban Sức khỏe Quốc gia Trung Quốc, có 5.974 trường hợp xác nhận bị nhiễm virus corona, trong đó có 132 người chết với số ca nhiễm mới là 1.459 chỉ từ ngày hôm qua (28/1). Cơ quan này cũng cho biết Tây Tạng đã ghi nhận trường hợp đầu tiên nhiễm virus corona./.

CNN

Viết bình luận

Tin liên quan

Châu Âu ghi nhận trường hợp lây nhiễm virus Corona đầu tiên từ người sang người

VOV.VN - Ngày 28/1, tại châu Âu đã xuất hiện trường hợp đầu tiên lây nhiễm virus viêm phổi Vũ Hán Corona từ người sang người.

Canada phát hiện trường hợp thứ 3 nhiễm virus Corona

VOV.VN - Canada thông báo phát hiện trường hợp thứ 3 nhiễm virus Corona; trong khi đó Mỹ đang cân nhắc giới hạn đi lại tới Trung Quốc để phòng tránh dịch bệnh.

Chủ tịch Trung Quốc tự tin chiến thắng virus corona “ác quỷ”

VOV.VN - Chủ tịch Trung Quốc đã khẳng định rằng, nước này tự tin sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến chống lại loại virus corona “ác quỷ”.

Tin cùng chuyên mục