Thái Lan tiếp tục tìm kiếm máy bay Malaysia mất tích

VOV.VN -Tuy nhiên, cho đến nay, vẫn chưa phát hiện bất kỳ dấu vết nào của chiếc máy bay gặp nạn này.

Ngày hôm nay (12/3) nhóm tìm kiếm cứu nạn của hải quân Thái Lan tiếp tục tìm kiếm chiếc máy bay mất tích của Hãng hàng không Malaysia Airlines mang số hiệu MH370 tại vùng biển Andaman.

thai lan tiep tuc tim kiem may bay malaysia mat tich hinh 1
Thân nhân những hành khách trên chuyến bay MH370 vẫn đang ngày đêm mong ngóng thông tin về chiếc máy bay bị mất tích (Ảnh: Reuters)

Tân Hoa xã dẫn lời sĩ quan hải quân cấp cao thuộc Hải quân vùng 3 của Thái Lan Tarathorn Kachitsuwan cho biết, tàu và trực thăng của hải quân Thái Lan sẽ tiếp tục tìm kiếm máy bay mất tích của Malaysia từ khu vực quanh các đảo Langkawi và Perlis tới phía Bắc đảo Sumatra.

Hải quân Thái Lan bắt đầu phối hợp với hải quân Malaysia và Indonesia kể từ ngày 10/3 vừa qua nhằm tìm kiếm những vật khả nghi trên biển có thể liên quan tới chiếc máy bay của Malaysia chở 239 hành khách cùng phi hành đoàn mất tích ngày 8/3 vừa qua.

Tàu tuần tra HTMS Pattani cũng vừa mở rộng khu vực tìm kiếm trên vùng biển Andaman, trong khi một số tàu hải quân khác của Thái Lan cùng một máy bay tuần tra Dornier cũng đang túc trực chờ lệnh tại căn cứ hải quân Phang Nga ở khu vực phía Nam Thái Lan./.

Phương Anh/VOV - Trung tâm Tin

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Nhà trường nói gì về 3 thí sinh của Hà Giang có điểm thi cao nhất nước
Kì tuyển sinh THPT quốc gia 2018, Hà Giang có 3 thí sinh trong số 11 em điểm thi cao nhất nước, chiếm gần 28% so với cả nước.
VOV_AllPage