GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Thủ tướng Malaysia nói gì về thủ tục pháp lý với vợ ông Najib Razak?

VOV.VN - Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad khẳng định, nếu có bất cứ ai vi phạm luật, tiến trình pháp lý sẽ được tiến hành.

Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad hôm nay (3/10) cho rằng, các thủ tục pháp lý chống lại bà Rosmah Mansor - vợ cựu Thủ tướng Malaysia Najib Razak được thực hiện theo luật.

thu tuong malaysia noi gi ve thu tuc phap ly voi vo ong najib razak hinh 1
Bà Rosmah Mansor, vợ của cựu Thủ tướng Najib Razak đến làm việc tại Cơ quan chống tham nhũng ở Putrajaya ngày 5/6/2018.

Bà Rosmah Mansor hôm nay (4/10) bị tòa án Malaysia cáo buộc với 17 tội danh từ rửa tiền đến trốn thuế. Tuy nhiên, bà đã phủ nhận tất cả các cáo buộc này. Trong một tuyên bố trên trang mạng xã hội, con gái của bà Nooryana Najwa cho rằng, Ủy ban điều tra chống tham nhũng Malaysia “đã đi quá xa” với việc khám xét nhà riêng và bắt giữ bà Rosmah Mansor.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trả lời báo chí bên lề Cuộc gặp Bộ trưởng ASEAN về quản lý thảm họa thiên tai lần thứ 6, Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad khẳng định, nếu có bất cứ ai vi phạm luật, tiến trình pháp lý sẽ được tiến hành. Không có vấn đề  về trả thù  hay động cơ tương tự được đưa ra.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Trước đó, Ủy ban Chống tham nhũng Malaysia (MACC) đã bắt giữ bà Rosmah Mansor ngay tại trụ sở của cơ quan này, sau khi bà được mời đến thẩm vấn lần thứ 3 trong khuôn khổ cuộc điều tra vụ bê bối liên quan tới Quỹ Đầu tư nhà nước 1Malaysia. Chồng bà - ông Najib Razak, hôm nay (4/10) cũng đang phải hầu tòa trong một vụ xét xử riêng rẽ, vì bị cáo buộc biển thủ số tiền lớn từ Quỹ Đầu tư nhà nước 1 Malaysia./.

Theo Channel News Asia

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Pháp luật 24h: Tài xế “xe điên” trên đường Láng khai đã uống rượu

VOV.VN - Tại cơ quan công an, tài xế Đỗ Xuân Tuyên khai nhận đã uống 5-7 ly rượu khi đi đám cưới nên gây ra vụ tai nạn làm một nữ công nhân vệ sinh tử vong.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP