Tổng thống Nga đối thoại trực tuyến với người dân vào 12h trưa nay 7/6

Tổng thống Nga đối thoại trực tuyến với người dân vào hôm nay

VOV.VN -Đối với ông Putin, cuộc đối thoại này sẽ là “Đường dây trực tiếp” đầu tiên trong nhiệm kỳ Tổng thống này và là lần thứ 16 kể từ năm 2001.

Vào 12h trưa nay (7/6), theo giờ Moscow (tức là 16 giờ Hà Nội), Tổng thống Nga Vladimia Putin sẽ trả lời các câu hỏi của người dân thông qua chương trình “Đường dây trực tiếp”. Tính đến 12h trưa hôm qua (6/6), đã có gần 1,5 triệu câu hỏi được gửi đến chương trình.

tong thong nga doi thoai truc tuyen voi nguoi dan vao 12h trua nay 7/6 hinh 1
Tổng thống Nga Putin trong cuộc Đối thoại với người dân (Ảnh: Sputnik).

Đối với ông Putin, cuộc đối thoại này sẽ là “Đường dây trực tiếp” đầu tiên trong nhiệm kỳ Tổng thống này và là lần thứ 16 kể từ năm 2001. Việc tiếp nhận câu hỏi gửi đến “Đường dây trực tiếp” cho Tổng thống Nga đã bắt đầu vào ngày 27/5 và tiếp tục trong ngày hôm nay 7/6, cho đến khi kết thúc chương trình.

Như trước đây, kênh phổ biến nhất để đặt câu hỏi cho người đứng đầu quốc gia là điện thoại; tiếp đó là tin nhắn SMS, MMS; thứ ba là qua web của chương trình moskva-putinu.ru. Các ứng dụng chuyên biệt, cũng như các nhóm chương trình trên các trang mạng xã hội cũng được sử dụng tích cực để gửi câu hỏi.

Điểm mới của chương trình năm nay, đó là lần đầu tiên các tình nguyện viên sẽ có mặt trong hội trường trong thời gian diễn ra chương trình đường dây trực tiếp với Tổng thống V.Putin.

Kênh truyền hình “Rossia 24", nơi chuẩn bị studio cho sự kiện  này cho biết, trong quá trình diễn ra chương trình trực tiếp, các nhà điều hành trung tâm cuộc gọi sẽ tiếp tục nhận cuộc gọi. Trong studio có màn hình tương tác có thể đồng thời nhận được tới 45 tín hiệu video. Màn hình sẽ hiển thị tin nhắn SMS, MMS, cuộc gọi video. Việc gọi đến có thể được nhận trực tiếp với sự giúp đỡ của các ứng dụng "Moscow-Putinu.rf" và hình ảnh của người gọi cũng sẽ xuất hiện trên các màn hình".

Năm nay không có nơi dành cho khán giả trong hội trường ở cung Gostinyi. Bằng cách này, không thể đặt câu hỏi cho Tổng thống từ trong hội trường. Mọi năm, khán giả có mặt trong chương trình “Đường dây trực tiếp” có thể đặt câu hỏi cho Tổng thống, nhưng lần này các nhà tổ chức quyết định tập trung việc đặt câu hỏi cho những người Nga, không thể đến studio của chương trình.

Những chủ đề nóng bỏng nhất mà người Nga quan tâm, đó là các vấn đề về chăm sóc sức khỏe, trợ cấp xã hội cho các thương binh, người nghèo, người về hưu, các gia đình trẻ và trẻ em.

Theo tổng kết của báo chí Nga, trong những năm qua, nhiều vấn đề của những người dân đã đặt câu hỏi trực tiếp với người đứng đầu nước Nga, đều đã được giải quyết./.

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close