Trung Quốc phá đường dây cá độ bóng đá lên tới 3 tỷ USD

VOV.VN - Trọng tâm đấu tranh của công an Trung Quốc trong thời gian tới sẽ là những trang web cá độ do người Trung Quốc thuê, mở tại nước ngoài và thu hút người dân trong nước tham gia cá độ.

Tại Trung Quốc, mùa World Cup cũng là mùa cá độ bóng đá bùng phát, mới đây cơ quan an ninh Trung Quốc thông báo đã phá được một số đường dây chuyên cá độ bóng đá qua mạng, bắt tạm giam hơn 100 nghi phạm, tổng số tiền cá độ lên tới 18 tỷ nhân dân tệ - tương đương khoảng 3 tỷ USD. 

Ông Lưu Thiệu Vũ (Liu Shaowu), một quan chức thuộc Bộ Công an Trung Quốc cho biết, trọng tâm đấu tranh của công an nước này trong thời gian tới sẽ là những trang web cá độ do người Trung Quốc thuê, mở tại nước ngoài và thu hút người dân Trung Quốc trong nước tham gia cá độ.

Ông Lưu cho biết thêm những đối tượng này đã thiết lập mạng lưới chuyển tiền cá độ ra nước ngoài hết sức tinh vi, gây nhiều khó khăn cho cơ quan điều tra./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Cảnh sát Lào phá lệ an ninh nhân dịp World Cup

VOV.VN - Chuẩn Tướng Bounxou Nammachack, chỉ huy trưởng lực lượng cảnh sát Vientiane cho biết, công tác an ninh mùa World Cup vẫn được đảm bảo tốt.

Bị đánh bom khi tụ tập xem World Cup, nhiều người bị thương

VOV.VN - Phiến quân Boko Haram coi bóng đá là phi Hồi giáo.

Sập cầu nơi đang diễn ra World Cup làm 2 người thiệt mạng

VOV.VN -Ngày 3/7, một chiếc cầu vượt chưa hoàn thành tại thành phố đang diễn ra World Cup Belo Horizonte của Brazil đổ sập, làm ít nhất 2 người thiệt mạng.

Brazil: Biểu tình lớn tại Sao Paulo trong thời gian diễn ra World Cup

VOV.VN -Những người biểu tình diễu hành qua trung tâm thành phố, giơ các khẩu hiệu phản đối chính phủ chi nhiều cho các dự án World Cup. 

Lãnh đạo Ukraine và Nga sẽ cùng ngồi xem chung kết World Cup ở Brazil

VOV.VN - Các quan chức Brazil cho biết, sau trận đấu ông Poroshenko và ông Putin sẽ cùng ngồi một bàn dùng bữa trưa với Tổng thống Brazil Rousseff và các nhà lãnh đạo nước khác.

Tin cùng chuyên mục