Video Saudi Arabia hạ máy bay không người lái gần Cung điện Hoàng gia

VOV.VN - Cảnh sát Saudi Arabia xác nhận bắn hạ một máy bay không người lái xuất hiện gần cung điện Hoàng gia ở thủ đô Riyadh.

Khoảng 20h ngày 21/4, an ninh xung quanh cung điện Hoàng gia Saudi Arabia được thắt chặt bất thường. Những hình ảnh ghi lại tại gần khu vực này cho thấy các phương tiện quân sự phong tỏa gần cung điện không lâu sau khi nhiều tiếng súng vang lên. 

Video: Quân đội Saudi Arabia nã súng bắn hạ máy bay lạ gần Cung điện Hoàng gia.

Người dân bán tin, bán nghi đồn đoán về một vụ tấn công khủng bố hoặc thậm chí lo ngại kịch bản của một cuộc đảo chính. 

Một số phương tiện truyền thông trong nước sau đó đưa tin Thái tử Mohammed Bin Salman được đưa tới một hầm quân sự gần đó trong khi Vua Salman bin Abdul Aziz Al Saud không có mặt tại cung điện vào thời điểm xảy ra sự cố. 

PC_Article_Middle

Tuy nhiên, cảnh sát Saudi Arabia cách đây ít giờ khẳng định không có bất cứ vụ việc nghiêm trọng nào xảy ra. Tất cả những hỗn loạn xuất phát từ một chiếc máy bay không người lái bất ngờ tiến vào khu vực giới hạn nhưng đã bị bắn hạ. 

"Các lực lượng tại trạm kiểm soát ở huyện Khozama đã xác định mục tiêu và xử lý theo lệnh", một quan chức cảnh sát nói, tuy nhiên không đề cập tới thiệt hại về người và tài sản. 

Giới chức Saudi Arabia đã mở một cuộc điều tra để xác định chủ nhân của chiếc máy bay không người lái này và động cơ để nó tiếp cận nguy hiểm với cung điện./.

Song Hy/VTC News Theo Daily Mail
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
AFF Cup 2018: Đội hình “xe buýt” của ĐT Việt Nam trước ĐT Malaysia
VOV.VN - Lượt đấu thứ 3 AFF Cup 2018, HLV Park Hang Seo có thể sử dụng đội hình 5 hậu vệ ở trận đấu với ĐT Malaysia diễn ra vào ngày 16/11 tới.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x