Video: Tổng thống Putin và cựu Tổng thống W. Bush nhảy tưng bừng trên sân khấu

VOV.VN - Video cho thấy ông Putin nhảy múa ở trên sân khấu, còn ông George W. Bush nhảy phía dưới sân khấu theo điệu nhạc truyền thống của Nga.

Cơ quan báo chí Điện Kremlin vừa công bố một kho lưu trữ video được ghi lại trong khoảng thời gian từ năm 2005 đến 2009. Một video trong số này cho thấy Tổng thống Nga Vladimir Putin và cựu Tổng Mỹ George W. Bush cùng nhau nhảy một điệu nhạc truyền thống của Nga 'Sudarynia - Barynia' (Lady - Landlady), với sự tham gia của đoàn nhạc dân gian.

Video cho thấy ông Putin nhảy múa ở trên sân khấu, còn ông Bush nhảy phía dưới sân khấu, cùng một nữ diễn viên từ đoàn nhạc, mặc trang phục dân gian. Sau khi giai điệu Sudarynia - Barynia kết thúc, Tổng thống Putin hôn tay một nữ vũ công và sau đó cả hai vị Tổng thống cùng cười, quay trở lại bàn nơi vợ của cựu Tổng thống Bush, bà Laura đang chờ đợi./.

Sputnik

Viết bình luận

Tin liên quan

Tiết lộ về cách đón Năm mới của Tổng thống Nga Putin

VOV.VN - Theo người phát ngôn điện Kremlin, Tổng thống Nga Putin thích dành kỳ nghỉ Năm mới bên gia đình và những người bạn thân thiết nếu lịch trình cho phép.

Điện Kremlin đăng tải video Tổng thống Putin bơi cùng cá heo ở Cuba

VOV.VN - Đoạn video chưa từng công bố này được đăng tải trên trang web của điện Kremlin nhân kỷ niệm 20 năm ông Putin trở thành Tổng thống Nga.

Ông Putin cảm ơn ông Trump vì thông tin giúp phá âm mưu khủng bố

VOV.VN - Tổng thống Nga gọi điện cảm ơn người đồng cấp Mỹ Donald Trump vì Washington chia sẻ thông tin giúp ngăn chặn khủng bố ở Nga.

Tin cùng chuyên mục