Vợ chính trị gia Nga dùng ảnh gợi cảm kêu gọi cử tri đi bầu Tổng thống

Vợ một chính trị gia Nga chụp ảnh cùng 8 người mẫu rồi đăng kèm lời hứa "sẽ có mặt tại điểm bỏ phiếu" để khuyến khích cử tri Nga tham gia bầu cử.

PC_Article_AfterShare_1

Trong bức ảnh đang thu hút sự chú ý của truyền thông Nga, bà Yulia Dyatlova vợ của ông Aleksandr Dyatlova, chính trị gia đảng Nước Nga Thống nhất, đứng cạnh 8 người mẫu, dường như khỏa thân, và cầm biểu ngữ có dòng chữ "Chúng tôi sẽ tham gia bầu cử".

vo chinh tri gia nga dung anh goi cam keu goi cu tri di bau tong thong hinh 1
Bà Yulia Dyatlova (giữa) chụp ảnh cùng 8 người mẫu. Ảnh: JD Image Agency

Bức ảnh được công ty của bà Dyatlova, chuyên về xây dựng hình ảnh, đăng trên mạng xã hội cùng cam kết "Chúng tôi sẽ gặp các bạn tại điểm bỏ phiếu".

Bà Dyatlova là vợ của Aleksandr Dyatlova, chính trị gia đảng Nước Nga Thống nhất tại hội đồng nhân dân thành phố Arkhangelsk, phía Tây Bắc nước Nga.

"Những người phụ nữ ngoài kia hoàn toàn khác biệt, làm những công việc khác nhau, như kỹ sư, giáo viên, sinh viên. Tuy nhiên, chúng tôi đều muốn thế giới tươi đẹp hơn, đất nước tốt hơn. Chúng tôi muốn mọi người cùng quan tâm đến tương lai", bà Dyatlova cho biết.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

RT đưa tin ngày 13/3, chính trị gia Aleksandr Dyatlova không ghen hay xấu hổ trước hành động của vợ.

Trên mạng xã hội Nga đang lan truyền nhiều video có nội dung tương tự nhằm tuyên truyền, kêu gọi cử tri đi bỏ phiếu trong cuộc bầu cử Tổng thống ngày 18/3, thu hút hàng triệu lượt xem. Tạp chí giành cho đàn ông Maxim, gần đây đăng bộ ảnh chụp những cô gái gợi cảm bên thùng phiếu, hy vọng khuyến khích các chàng trai đi bỏ phiếu.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo kết quả một cuộc thăm dò công bố ngày 12/3, tỷ lệ cử tri tham gia bầu cử Tổng Thống Nga là khoảng 63% - 67%. Tổng thống Vladimir Putin dự kiến vượt qua 7 đối thủ với 69% - 73% phiếu ủng hộ. Nếu không có ứng viên nào đạt hơn 50% số phiếu, vòng hai của cuộc bầu cử sẽ được tổ chức vào tháng 4./.

Như Tâm/VNExpress
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quang Hải chỉ dám xem Bùi Tiến Dũng đá luân lưu qua... màn hình
Vì quá hồi hộp và căng thẳng nên Nguyễn Quang Hải đã không dám xem trực tiếp người đồng đội Bùi Tiến Dũng thực hiện quả penalty quyết định.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds