Xả súng vào lớp học Yoga ở Mỹ làm 7 người thương vong

VOV.VN - Ngày 2/11, một tay súng đã tấn công vào lớp học yoga ở Tallahassee, bang Florida, Mỹ, làm 7 người thương vong, sau đó tự sát.

PC_Article_AfterShare_1

Cảnh sát Tallahassee xác định kẻ xả súng là Scott Pail Beierle, 40 tuổi. Scott đã xả súng vào một lớp học yoga làm 2 phụ nữ thiệt mạng và 5 người khác bị thương, sau đó tự kết liễu mạng sống của mình.

xa sung vao lop hoc yoga o my lam 7 nguoi thuong vong hinh 1
Cảnh sát lấy lời khai của những người có mặt tại hiện trường vụ xả súng vào lớp yoga ở thành phso Tallahassee. (Ảnh: Tallahassee Democrats)

Các nạn nhân đã được đưa tới bệnh viện, trong đó có 6 người bị trúng đạn, 2 nạn nhân đã chết, 2 người đã ổn định sức khỏe và 3 người còn lại đã được ra viện.

Thị trưởng Tallahassee Andrew Gillum, ứng cử viên của đảng Dân chủ cho chiếc ghế Thống đốc bang Florida, đã hủy hoạt động tranh cử để trở lại thành phố ngay sau sự việc trên.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

“Tôi đánh giá rất cao phản ứng nhanh của lực lượng thực thi pháp luật đối với vụ xả súng vào lớp Yoga ở Tallahassee” – Thị trưởng Andrew Gillum cho biết. “Không có hành động bạo lực súng đạn nào có thể chấp nhận được”.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Cảnh sát tin rằng tay súng này hành động một mình. Cảnh sát trưởng Michael DeLeo cho biết, không có mối đe dọa nào với cộng đồng. Hiện chưa rõ động cơ của kẻ xả súng này./.

Diệu Hương/VOV.VN Theo CBS News
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Trung vệ Quế Ngọc Hải - Thủ lĩnh xứng đáng của ĐT Việt Nam
VOV.VN - Vượt qua nghịch cảnh, trung vệ Quế Ngọc Hải xứng đáng trở thành Thủ lĩnh của ĐT Việt Nam.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds