Bốc thăm phân lịch thi đấu giải Futsal HDBank cúp Quốc gia 2018

VOV.VN - Ngày 14/11, Ban tổ chức Giải Futsal HDBank cúp Quốc gia 2018 đã tiến hành bốc thăm phân lịch thi đấu.

PC_Article_AfterShare_1

boc tham chia bang giai futsal hdbank cup quoc gia 2018 hinh 1
Lễ bốc thăm chia cặp Giải Futsal HDBank cúp Quốc gia 2018 

Ngày 14/11, Ban tổ chức Giải Futsal HDBank cúp Quốc gia 2018 đã tiến hành bốc thăm phân lịch thi đấu. Các đội sẽ thi đấu với thể thức vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng, đội xếp thứ nhất và nhì sẽ tham gia giai đoạn II. 

Lá thăm may rủi đã đưa Thái Sơn Bắc và Đà Nẵng FC gặp nhau ngay trận đầu tiên của giải. Mặc dù bị đánh giá thấp hơn nhưng các cầu thủ Đà Nẵng FC vẫn tràn đầy sự lạc quan, tin tưởng vào một chiến thắng ngày ra quân.

Ông Huỳnh Bá Tuấn, HLV Đà Nẵng FC cho biết toàn đội đã sẵn sàng:“Đà Nẵng FC xác định là đội cửa dưới. Chúng tôi sẽ giải quyết từng trận đấu một, sẽ cố gắng hết khả năng. Tất nhiên là chúng tôi tin tưởng vào khả năng chiến thắng của đội nhà, cho nên tôi yêu cầu anh em thi đấu hết mình và tự tin vào chiến thắng.”

Theo kế hoạch ban đầu, có 5 đội bóng tham gia tranh tài tại giai đoạn 1 là Sana Khánh Hòa, Thái Sơn Bắc, Đà Nẵng FC, Kim Toàn Đà Nẵng và Hoàng Thư FHL Đà Nẵng.

PC_Article_Middle

boc tham chia bang giai futsal hdbank cup quoc gia 2018 hinh 2
Ông Nguyễn Ca - Đồng Trưởng Ban tổ chức giải đấu.
Tuy nhiên, sau khi Ban tổ chức yêu cầu các đội bóng tham dự cung cấp hồ sơ, giấy tờ liên quan theo quy định thì 2 đội bóng Kim Toàn Đà Nẵng và Hoàng Thư FHL Đà Nẵng không đáp ứng được yêu cầu. Chiếu theo điều lệ, Ban tổ chức giải Futsal HDBank cúp Quốc gia 2018 đã quyết định loại 2 đội bóng này ra khỏi giải đấu.

Ông Nguyễn Ca, đồng Trưởng Ban tổ chức giải đấu cho biết : "Ban tổ chức chúng tôi đã tổ chức rất nhiều giải, luôn luôn có những phương án dự trù. Hiện nay, 2 đội bóng kia chiếu theo điều lệ không tham dự, chúng tôi đã sắp xếp 3 đội bóng còn lại vẫn đảm bảo theo điều lệ thi đấu vòng tròn một lượt diễn ra trong ba ngày 15, 17 và 19.”

Bên cạnh lễ bốc thăm, Ban tổ chức giải đã tiến hành họp kỹ thuật, cung cấp thông tin, giải quyết những kiến nghị cũng như trả lời mọi câu hỏi của các đội bóng dự giải. Trận đấu đầu tiên sẽ diễn ra vào lúc 15h ngày mai (15/11) giữa Thái Sơn Bắc và FC Đà Nẵng./.

Duy Thái/VOV Đông Bắc
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

futsal việt nam futsal hdbank bốc thăm chia cặp futsalhdbank bóng đá việt nam Bốc thăm chia bảng giải Futsal HDBank cúp Quốc gia 2018

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Các tuyến phố tại Hà Nội “thất thủ”, tràn ngập cờ đỏ sao vàng
VOV.VN - Rất đông CĐV tại Thủ đô đã đổ ra đường ăn mừng chiến thắng của ĐT Việt Nam khiến các con phố "thất thủ", tràn ngập cờ đỏ sao vàng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x