GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Bốc thăm phân lịch thi đấu giải Futsal HDBank cúp Quốc gia 2018

VOV.VN - Ngày 14/11, Ban tổ chức Giải Futsal HDBank cúp Quốc gia 2018 đã tiến hành bốc thăm phân lịch thi đấu.

boc tham chia bang giai futsal hdbank cup quoc gia 2018 hinh 1
Lễ bốc thăm chia cặp Giải Futsal HDBank cúp Quốc gia 2018 

Ngày 14/11, Ban tổ chức Giải Futsal HDBank cúp Quốc gia 2018 đã tiến hành bốc thăm phân lịch thi đấu. Các đội sẽ thi đấu với thể thức vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng, đội xếp thứ nhất và nhì sẽ tham gia giai đoạn II. 

Lá thăm may rủi đã đưa Thái Sơn Bắc và Đà Nẵng FC gặp nhau ngay trận đầu tiên của giải. Mặc dù bị đánh giá thấp hơn nhưng các cầu thủ Đà Nẵng FC vẫn tràn đầy sự lạc quan, tin tưởng vào một chiến thắng ngày ra quân.

Ông Huỳnh Bá Tuấn, HLV Đà Nẵng FC cho biết toàn đội đã sẵn sàng:“Đà Nẵng FC xác định là đội cửa dưới. Chúng tôi sẽ giải quyết từng trận đấu một, sẽ cố gắng hết khả năng. Tất nhiên là chúng tôi tin tưởng vào khả năng chiến thắng của đội nhà, cho nên tôi yêu cầu anh em thi đấu hết mình và tự tin vào chiến thắng.”

Theo kế hoạch ban đầu, có 5 đội bóng tham gia tranh tài tại giai đoạn 1 là Sana Khánh Hòa, Thái Sơn Bắc, Đà Nẵng FC, Kim Toàn Đà Nẵng và Hoàng Thư FHL Đà Nẵng.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

boc tham chia bang giai futsal hdbank cup quoc gia 2018 hinh 2
Ông Nguyễn Ca - Đồng Trưởng Ban tổ chức giải đấu.
Tuy nhiên, sau khi Ban tổ chức yêu cầu các đội bóng tham dự cung cấp hồ sơ, giấy tờ liên quan theo quy định thì 2 đội bóng Kim Toàn Đà Nẵng và Hoàng Thư FHL Đà Nẵng không đáp ứng được yêu cầu. Chiếu theo điều lệ, Ban tổ chức giải Futsal HDBank cúp Quốc gia 2018 đã quyết định loại 2 đội bóng này ra khỏi giải đấu.

Ông Nguyễn Ca, đồng Trưởng Ban tổ chức giải đấu cho biết : "Ban tổ chức chúng tôi đã tổ chức rất nhiều giải, luôn luôn có những phương án dự trù. Hiện nay, 2 đội bóng kia chiếu theo điều lệ không tham dự, chúng tôi đã sắp xếp 3 đội bóng còn lại vẫn đảm bảo theo điều lệ thi đấu vòng tròn một lượt diễn ra trong ba ngày 15, 17 và 19.”

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Bên cạnh lễ bốc thăm, Ban tổ chức giải đã tiến hành họp kỹ thuật, cung cấp thông tin, giải quyết những kiến nghị cũng như trả lời mọi câu hỏi của các đội bóng dự giải. Trận đấu đầu tiên sẽ diễn ra vào lúc 15h ngày mai (15/11) giữa Thái Sơn Bắc và FC Đà Nẵng./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP