Chi 42 triệu Bảng, MU đón “bom tấn” Pochettino vào cuối mùa?

Chi 42 triệu Bảng, MU đón “bom tấn” Pochettino vào cuối mùa?

VOV.VN - Theo truyền thông Anh, MU chấp nhận “bạo chi” để mua lại hợp đồng của HLV Pochettino với CLB Tottenham.

Cụ thể, đội chủ sân Old Trafford chấp nhận bỏ ra số tiền lên đến 42 triệu Bảng để mua lại hợp đồng của HLV Pochettino với Tottenham. Chiến lược gia người Argentina còn hợp đồng với “Gà trống” tới năm 2023.

Để thuyết phục HLV Pochettino đến Old Trafford làm việc, BLĐ MU được cho là sẵn sàng biến ông thành một trong những nhà cầm quân được trả lương cao nhất thế giới. Con số chưa được tiết lộ, nhưng chắc chắn sẽ lớn hơn rất nhiều số tiền 8,5 triệu Bảng/năm mà HLV Pochettino đang nhận ở Tottenham.

chi 42 trieu bang, mu don "bom tan" pochettino vao cuoi mua? hinh 1
HLV Pochettino (Ảnh: Getty).
Khả năng HLV Pochettino đến MU là rất lớn. Trước đó, nhiều nguồn tin khẳng định, chiến lược gia 46 tuổi thậm chí đã thảo luận với Giám độc điều hành MU, Ed Woodward về kế hoạch nhân sự. Cụ thể, hai cái tên mà ông muốn có nếu trở thành thuyền trưởng của Quỷ đỏ - theo Caught Offside - là tiền vệ Christian Eriksen (Tottenham) và James Maddison (Leicester City).

Ở MU lúc này, HLV tạm quyền Solskjaer đang làm khá tốt vài trò “đóng thế", nhưng về lâu dài, MU cần một nhà quản lý tài năng và giàu khát vọng hơn. Về điểm này, HLV Pochettino hoàn toàn phù hợp, sau những gì đã làm được trong vai trò thuyền trưởng “Gà trống”.

Bởi vậy, nếu BLĐ Quỷ đỏ thực sự quyết tâm và HLV Pochettino muốn thay đổi, “bom tấn” hoàn toàn có thể phát nổ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close