Chương Thị Kiều không thể tham dự vòng loại Olympic Tokyo 2020

VOV.VN - ĐT nữ Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của trung vệ Chương Thị Kiều ở vòng loại thứ 3 Olympic Tokyo 2020.

Chương Thị Kiều không thể tham dự vòng loại Olympic Tokyo 2020 (Ảnh: Ngọc Duy)

HLV Mai Đức Chung vừa phải đón nhận tin không vui về lực lượng. Trung vệ Chương Thị Kiều – lá chắn thép ở hàng thủ tuyển nữ Việt Nam không thể góp mặt ở vòng loại Olympic Tokyo 2020 do chưa bình phục chấn thương dây chằng đầu gối.

Đây là chấn thương mà trung vệ của TPHCM I mắc phải hồi năm 2012, nhưng không thể chữa trị dứt điểm. Chương Thị Kiều cũng hy vọng có thể kịp bình phục tham dự trận play-off nếu tuyển nữ Việt Nam vượt qua vòng bảng. Tuy nhiên, khả năng này là cực thấp bởi chấn thương gối kiểu này đòi hỏi thời gian phục hồi rất lâu.

HLV Mai Đức Chung cũng đã chuẩn bị những phương án thay thế khi đẩy Hoàng Thị Loan vào vị trí trung vệ. Bên cạnh đó, cầu thủ trẻ Lương Thị Thu Thương mới 19 tuổi với lối chơi tương tự Chương Thị Kiều cũng được triệu tập.

Mất trung vệ thép Chương Thị Kiều là mất mát không nhỏ đối với tuyển nữ Việt Nam trước chiến dịch quan trọng này. Ở vòng loại thứ 3 Olympic Tokyo 2020, tuyển nữ Việt Nam cùng bảng với Hàn Quốc và Myanmar./.

Hoàng Tùng/VOV2

Viết bình luận

Tin liên quan

HLV Mai Đức Chung báo tin không vui về ĐT nữ Việt Nam

VOV.VN - HLV Mai Đức Chung xác nhận có 4 cầu thủ trụ cột của ĐT nữ Việt Nam đang chấn thương trong quá trình chuẩn bị cho vòng loại Olympic Tokyo 2020.

ĐT nữ Việt Nam phải thi đấu giữa trưa tại vòng loại Olympic 2020

VOV.VN - AFC vừa công bố giờ thi đấu của các trận vòng loại Olympic 2020 môn bóng đá nữ. Theo đó, ĐT nữ Việt Nam sẽ phải ra sân lúc giữa trưa. 

ĐT nữ Việt Nam từ chối 500 triệu thưởng từ Công ty Đ.G

VOV.VN - ĐT nữ Việt Nam đã từ chối khoản thưởng 500 triệu đồng từ Cty Đ.G sau những căng thẳng liên quan đến việc giải ngân khoản tiền nói trên. 

ĐT nữ Việt Nam sẽ chiến đấu hết mình để giành vé dự Olympic Tokyo 2020

VOV.VN - Đội trưởng Huỳnh Như khẳng định, ĐT nữ Việt Nam sẽ tập luyện chăm chỉ, chiến đấu hết mình để giành vé dự Olympic Tokyo 2020.

Tin cùng chuyên mục