Đình Trọng nói gì sau khi phẫu thuật thành công?

Đình Trọng nói gì sau khi phẫu thuật thành công?

VOV.VN - Trần Đình Trọng lần đầu lên tiếng sau khi phẫu thuật thành công chấn thương dây chằng đầu gối trên đất Singapore.

Chiều qua (25/6), Trần Đình Trọng đã được bác sĩ Tan Jee Lim, một chuyên gia trong lĩnh vực dây chằng chéo phẫu thuật thành công. Sau khi phẫu thuật, Trọng đã được đưa về khách sạn nghỉ ngơi.

dinh trong noi gi sau khi phau thuat thanh cong? hinh 1
Đình Trọng đã khỏe lại sau ca phẫu thuật (Ản: FBNV).

Sáng nay (26/6), Đình Trọng đã tỉnh táo trở lại và gửi lời cảm ơn đến mọi người. Trên trang facebook cá nhân, trung vệ của Hà Nội FC chia sẻ: “Thật vui khi tỉnh lại sau ca phẫu thuật và nhận được tin Hà Nội FC đã lọt vào chung kết AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á.

Trọng giờ đã ổn và sẵn sàng cho mọi thử thách sắp tới rồi. Qua đây Trọng xin được cảm ơn lãnh đạo Hà Nội FC, VFF và Công ty VPF đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để Trọng có thể sớm trở lại sân cỏ.

Và hơn hết đó là những lời quan tâm động viên của gia đình cũng cũng như tất cả mọi người. Đó là những tình cảm thực sự quý giá và ý nghĩa với Trọng lúc này”.

Theo lịch ngày 30/6, Đình Trọng sẽ trở về Việt Nam gặp bác sĩ Choi để lê kế hoạch tập hồi phục tại trung tâm PVF. Dự kiến, Đình Trọng sẽ phải mất từ 6 đến 8 tháng mới có thể trở lại sân cỏ. Do đó, anh sẽ không thể tranh tài ở SEA Games cuối năm nay./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close